nhung-uu-diem-cua-ban-trang-diem-giau-guong-ban-nen-biet-1

Những ưu điểm của bàn trang điểm giấu gương bạn nên biết

Bàn trang điểm giấu gương là xu hướng nội thất mới đang được nhiều chị em ưa thích. Không chỉ mang đến không gian làm đẹp tiện nghi mà nội thất này còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây nhé!

nhung-uu-diem-cua-ban-trang-diem-giau-guong-ban-nen-biet-1

Bàn trang điểm giấu gương

Bàn trang điểm giấu gương giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Bàn phấn giấu gương thiết kế với phần gương có thể úp xuống mặt bàn, từ chiếc bàn trang điểm gắn gương cồng kềnh thành chiếc bàn độc lập đơn giản với vài động tác gập.

Thiết kế giấu gương giúp bạn tiết kiệm được khoảng không gian phía trên mặt bàn, thiết kế nhỏ gọn mang đến sự tiện lợi và sang trọng, có thể dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi.

Bàn trang điểm giấu gương giúp bảo quản đồ đạc tốt hơn

Thiết kế bàn phấn giấu gương có phần hộc chứa đồ bên dưới vô cùng tiện lơi. Nếu như với các mẫu bàn thông thường, mĩ phẩm, đồ trang sức phải bỏ phía trên vừa lộn xộn lại bụi bặm thì giờ bạn đã có các ngăn đựng phía dưới. Khi không dùng nữa bạn sắp xếp chúng lại và úp gương xuống tạo nên mặt phẳng bên trên.

Ngăn chứa đồ vừa tiện nghi lại sạch sẽ này giúp bạn bảo quản đồ dùng tốt hơn.

nhung-uu-diem-cua-ban-trang-diem-giau-guong-ban-nen-biet-2

Bàn trang điểm đẹp

Bàn trang điểm giấu gương tiện lợi và thông minh

Đây chính là đặc điểm chung của nội thất thông minh, đa năng khi vừa đóng vai trò là chiếc bàn phấn vừa là chiếc bàn học, bàn làm việc thông thường. Chỉ cần  thao tác mở là bạn có ngay gương bàn phấn lộng lẫy, phục vụn nhu cầu làm đẹp. Khi không dùng nữa thì gập gọn xuống tạo nên chiếc bàn để làm việc, học tập.

Thiết kế thông minh này mang đến không gian phòng ngủ tiện nghi, hiện đại hơn hẳn.

Bàn trang điểm giấu gương giúp đảm bảo yếu tố phong thủy

Gương trong phong thủy thường có tác dụng phản chiếu và khi bài trí rất kiêng kị đối diện với giường ngủ, tủ áo. Bởi vậy mà sử dụng bàn trang điểm giấu giương sẽ giúp bạn tránh được các thế hung trong phong thủy.

Nhờ thiết kế gương úp xuống khi không dùng đến nên dù phòng ngủ nhỏ bạn vẫn có thể kê bàn phấn đối diện với giường ngủ hay cửa ra vào. Bạn không cần lo lắng việc bài trí nội thất xung khắc, gây nên điều xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Với những ưu điểm kể trên chắc chắn việc bàn trang điểm giấu gương được nhiều chị em tìm kiếm và ưu ái sử dụng cũng là điều dễ hiểu. Hy vọng qua những thông tin này bạn sẽ sớm có quyết định của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *