nhung-sai-lam-thuong-pham-phai-khi-su-dung-ghe-sofe-bed-1

Những sai lầm thường phạm phải khi sử dụng ghế sofe bed

Ghế sofa bed là một trong những sản phẩm nội thất thông minh được đánh giá rất cao về giá trị sử dụng hiện nay. Rất nhiều gia đình lựa chọn ghế sofa bed cho phòng khách của gia đình mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đồ nội thất này đúng cách, có không ít người thường phạm phải những sai lầm sau khi sử dụng ghế sofa bed.

Không vệ sinh ghế sofa bed

nhung-sai-lam-thuong-pham-phai-khi-su-dung-ghe-sofe-bed-1

Không vệ sinh ghế sofa bed khiến cho đồ nội thất này bị bám bẩn

Ghế sofa bed tích hợp hai chức năng trong cùng một sản phẩm. Sofa giường vừa là giường ngủ vừa là ghế sofa khi cần thiết. Chỉ một thao tác nhỏ có thể dễ dàng thay đổi được công năng sử dụng của ghế.

Chính vì lẽ đó, với những gia đình có đông người hoặc nhà ở có diện tích nhỏ, thường xuyên có khách khứa đến chơi thì sofa giường chính là lựa chọn hoàn hảo. Ghế sofa bed ban ngày có thể thỏa mái là bộ sofa để mọi người có thể cùng nhau ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện và đến khi cần thiết được thay đổi thành chiếc giường mềm mại và êm ái.

Mặc dù sử dụng ghế sofa bed thường xuyên và liên tục nhưng rất nhiều người đã bỏ qua việc vệ sinh và làm sạch đồ nội thất này. Đây là sai lầm vô cùng lớn, sau một thời gian sử dụng không được vệ sinh và làm sạch, ghế sẽ bị bám bẩn, bụi và thậm chí là vi khuẩn, nấm mốc không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của đồ nội thất này mà còn ảnh hưởng  đến cả sức khỏe của người dùng.

Chạy nhảy, nô đùa trên ghế sofa bed

nhung-sai-lam-thuong-pham-phai-khi-su-dung-ghe-sofe-bed-2

Nô đùa, chạy nhảy làm hỏng phần khung, giảm tuổi thọ sofa bed

Ghế sofa bed vừa là ghế vừa là giường ngủ khi cần thiết và mục đích chính của sản phẩm này để đón tiếp khách khứa đến chơi hoặc để gia chủ, khách ngủ trên ghế khi cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người lại sử dụng ghế không đúng mục đích như chơi đùa, chạy nhảy trên ghế hoặc cùng một lúc quá nhiều người cùng nằm trên sofa bed.

Ghế sofa bed có thiết kế thông minh, có thể dễ dàng thay đổi được công năng sử dụng từ ghế sang giường và ngược lại nên so với giường ngủ thông thường sản phẩm này có phần khung không được chắc chắn như vậy. Nếu nô đùa, chạy nhảy trên ghế có thể làm ảnh hưởng đến phần khung của ghế, gây nên cong vênh, thậm chí là sập giường.

Để ghế sofa bed của gia đình có thể bền, đẹp quý vị cần tránh phạm phải những sai lầm kể trên, ngoài ra cần có ý thức giữ gìn và bảo quản sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *