nhung-loi-ich-khi-ket-hop-tu-dau-giuong-voi-ban-phan-1

Những lợi ích khi kết hợp tủ đầu giường với bàn phấn

Tủ đầu giường kết hợp với bàn phấn đang là lựa chọn của nhiều chị em, đặc biệt với những không gian phòng ngủ chật hẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của mẫu nội thất thông minh này qua bài viết dưới đây nhé!

nhung-loi-ich-khi-ket-hop-tu-dau-giuong-voi-ban-phan-1

Tủ đầu giường kết hợp bàn phấn

Tủ đầu giường kết hợp bàn phấn giúp tiết kiệm diện tích

Tủ đầu giường là nội thất thường thấy trong không gian phòng ngủ hiện đại. Bàn phấn với chị em phụ nữ cũng là nội thất không thể thiếu được, mang đến không gian làm đẹp tiện nghi. Tuy nhiên bạn lại lo lắng không thể có cả hai trong cùng một phòng ngủ vì diện tích chật chội. Hãy nghĩ ngay đến sự kết hợp của tủ đầu giường và bàn phấn nhé.

Hiện nay, các mẫu nội thất đa năng, tích hợp giữa chiếc bàn phấn, phần trên có gương trang điểm, phía dưới là các ngăn tủ thực hiện chức năng của chiếc tủ đầu giường vô cùng đa dạng. Thiết kế thông minh này giúp gia chủ có thể sở hữu bàn phấn, tủ đầu giường ngay trên cùng diện tích bài trí, giúp không gian phòng ngủ rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Tủ đầu giường kết hợp bàn trang điểm cực kì thích hợp với các phòng ngủ chung cư có diện tích hạn chế hay những không gian phòng ngủ hiện đại.

Tủ đầu giường kết hợp bàn phấn mang đến cuộc sống tiện nghi

Thông thường tủ đầu giường được bài trí ở ngay bên cạnh đầu giường ngủ để tiện cho việc sử dụng. Bàn trang điểm được kê song song với giường hoặc ở vị trí xa hơn. Điều này sẽ rất bất tiện cho việc lưu trữ đồ đạc.

Nếu kết hợp tủ đầu giường với bàn phấn bạn sẽ thống nhất được nơi để đồ, thuận tiện khi tìm kiếm đồ đạc. Hơn nữa, sự kết hợp này còn đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy khi gương của bàn trang điểm không đặt đối diện với giường ngủ, giường và bản trang điểm ở thế song song với nhau.

nhung-loi-ich-khi-ket-hop-tu-dau-giuong-voi-ban-phan-2

Tủ đầu giường kết hợp bàn trang điểm đẹp

Tủ đầu giường kết hợp bàn phấn mang đến không gian sống hiện đại

Sự kết hợp giữa tủ đầu giường với bàn phấn được xem là thiết kế thông minh, mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống con người. Chắc chắn với sự phối hợp này bạn sẽ có được không gian mang hơi thở hiện đại, khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Bên cạnh tủ đầu giường kết hợp bàn phấn thì hiện nay trên thị trường các mẫu nội thất thông minh như tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm, tủ quần áo kết hợp kệ ti vi, giường ngủ kết hợp tủ áo … đang trở thành xu hướng mới.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được tủ đầu giường kết hợp bàn phấn đẹp cho phòng ngủ nhà mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *