nhung-dieu-can-biet-ve-sofa-da-y-1

Những điều cần biết về sofa da Ý

Có thế nói ghế sofa da Ý mà đứng thứ 2 thì không có dòng sofa nào xứng đáng số 1. Không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới, sofa da Ý luôn là lựa chọn của những người có tiền và có gu thẩm mỹ đặc biệt là phải yêu thích đồ da. Bạn có muốn biết tại sao dòng sản phẩm sofa của Ý lại hot đến vậy không.

Những điều cần biết về sofa da Ý

nhung-dieu-can-biet-ve-sofa-da-y-1

Sofa da Ý có chất lượng tốt hàng đầu tốt nhất hiện nay, bởi nguồn da họ lấy để sản xuất sofa chính là dòng da tự nhiên. Mà bạn cũng biết, da tự nhiên quý hiếm và chất lượng như thế nào rồi. Sofa nổi tiếng nhất của Ý chính là sofa da bò vàng, để có những sản phẩm chất lượng họ còn tạo ra những trang trại nuôi bò và chỉ với mục đích lấy da để sản xuất sofa. Chính vì vậy chất liệu da được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về độ bền, cũng như thẩm mỹ.

Không chỉ ở chất lượng mà sofa da Ý còn có một thiết kế đặc biệt ấn tượng. Thông thường là các thiết kế khá đơn giản nhưng tạo nên một phong cách rõ ràng. Những ai muốn khẳng định đẳng cấp cá nhân chắc chắn sẽ phải tìm đến ghế sofa da Ý.

Lựa chọn màu sắc sofa da Ý

Những bộ ghế sofa da Ý thiên về thiết kế sang trọng nên màu sắc cũng phải tuân theo quy luật này. Nếu lựa chọn những tone màu hợp lý sẽ làm sofa càng trở nên có giá trị, nhưng ngược lại lựa chọn những tone màu sáng, chói không phù hợp sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của sofa.

nhung-dieu-can-biet-ve-sofa-da-y-2

Sofa da Ý cũng chủ yếu là các chất liệu da thật, mà với chất liệu này người ta chuộng màu tự nhiên vốn có của da. Như da bò vàng của Ý phải là màu vàng đậm, bóng nguyên bản  mới được nhiều người săn lùng. Còn đối với các chất liệu da khác chủ yếu sẽ là màu đen, màu da xám, vàng đậm nhạt…Những màu này cũng rất dễ phối hợp với các đồ nội thất khác nên không gặp khó khăn.

Để màu sắc của sofa gần với sở thích của người sử dụng hơn, các bên sản xuất cũng có những giải pháp để tạo ra nhiều tone màu đậm nhẹ khác nhau trên cùng một nền da. Ví dụ cùng màu vàng nhưng bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn như vàng đậm, vàng nhạt, hoặc pha chút ánh vàng… Bạn cũng nên chú ý điều này để có một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ghế sofa da Ý có rất nhiều thú vị được phát hiện khi chúng ta đi tìm hiểu sâu. Những bộ sofa giá trị như vậy bạn nên có cách sử dụng hợp lý để có độ bền cao hơn. Chonoithat.vn cung cấp sofa da Ý hàng chín hãng, có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam. Bạn đang có nhu cầu hãy ghé website của hãng để tìm hiểu thêm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *