luu-y-khi-lua-chon-ghe-sofa-3-bang-cho-phong-khach-1

Lưu ý khi lựa chọn ghế sofa 3 băng cho phòng khách

Ghế sofa 3 băng chiếm được khá nhiều sự yêu thích từ khách hàng. Để sở hữu cho mình chiếc ghế sofa 3 băng chất lượng hẳn là trăn trở của nhiều người. Và dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn lưu ý khi mua ghế sofa 3 băng cho phòng khách.

Phòng khách nào thích hợp với ghế sofa 3 băng

Trước tiên, hãy xác định khoảng không bạn sẽ dành cho ghế. Bởi nếu ghế sofa 1 băng thiết kế với 1 băng duy nhất, nhỏ gọn có thể đa dạng sự dụng ở những không gian có diện tích nhỏ bé, thì ghế sofa 3 băng có diện tích tương đối lớn.

luu-y-khi-lua-chon-ghe-sofa-3-bang-cho-phong-khach-1

Vì vậy, đối với phòng khách cần có không gian khá lớn nếu bạn muốn đặt chúng. Trước khi mua sản phẩm, hãy đảm bảo rằng không gian bạn đủ lớn cho chúng, còn nếu phòng khách có diện tích hạn chế bạn có thể cân nhắc mua loại ghế sofa khác như sofa 1 băng chẳng hạn. Để sở hữu ghế sofa 3 băng ưng ý, hãy tính toàn hợp lý kích thước cũng như bản thiết kế bài trí đồ nội thất khách.

Lựa chọn ghế sofa 3 băng hài hòa sẽ làm tăng tính mỹ quan của căn phòng hơn. Ghế sofa 3 băng ngày nay đa dạng về sản phẩm, thiết kế, chất liệu, kiểu dáng. Việc kiếm tìm cho mình chiếc ghế ưng ý không quá khó ngay cả đối với người khó tính nhất. Với mỗi không gian phòng khách lại theo đuổi một phong cách khác nhau, do vậy ngoài việc xác định diện tích rọng để đặt chúng bạn nên lựa chọn chiếc ghế phù hợp sao cho phù hợp ga màu, đồ dung nội thất khác. Nếu việc này làm khó bạn, có thể tham khảo them tư vấn từ chuyên gia nội thất.

Kiểm tra ghế sofa 3 băng khi mua

Đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu chiếc ghế bền, đẹp thì không thể bỏ qua khâu này. Một chiếc ghế tốt đem lại đúng tiện ích, điều kiện về độ bền, sự vững chãi, thoải mái. Khi mua bạn nên xem chất liệu của sản phảm đó, có được kiểm định hay không, chất liệu kém không nhưng làm thiếu mỹ quan mà có thể gây hại tới sức khỏe của bạn.

luu-y-khi-lua-chon-ghe-sofa-3-bang-cho-phong-khach-2

Khung ghế, tay vịn cần chắc chắn, không lung lay, lỏng lẻo khi sử dụng. Khung ghế yếu có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Một điểm nữa đó là kiểm tra đệm nút và lò xo của ghế. Đây là yếu tố quan trong quyết định đến sự thoải mái, tính đàn hồi khi sử dụng. Nên lựa chọn loại nệm cao su 3 lớp để đảm bảo độ đàn hồi tốt, tránh bị biến dạng.

Bạn hãy ngồi lên ghế khoảng 6-10 phút để cảm nhận trọn vẹn cảm giác, chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định có nên mua không. Ngoài ra, hãy tìm địa chỉ mua hàng chính thống uy tín có thể thông qua người thân hoặc internet.

Trên đây, là tổng hợp lưu ý khi lựa chọn ghế sofa 3 băng phòng khách được. Hy vọng với những thông tin trên, có thể giúp ích tới bạn trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *