ke-ghe-sofa-da-tai-loc-phong-thuy-1

Kê ghế sofa da tài lộc phong thủy

Nhiều gia đình hiện nay quan tâm việc ghế sofa da sao cho phù hợp với không gian sống của căn phòng. Việc kê ghế sofa theo phong thủy cũng được quan tâm, kê ghế hướng phù hợp sẽ thuận tiện sử dụng cho người dùng.

Hướng kê chiếc ghế sofa da

Trong quá trình sử dụng ghế sofa thì thường sản phẩm ghế sofa gia đình sẽ gồm nhiều chiếc để kết hợp với nhau. Kê ghế sofa khi này cần phải có sự liên kết để tăng sự hài hòa cho không gian sống. Mỗi gia đình lại có những cách bày trí khác nhau sao cho hợp phong thủy và hợp với không gian sống.

ke-ghe-sofa-da-tai-loc-phong-thuy-1

Với những căn nhà có hướng chính là hướng nào thì vị trí kê ghế sofa chính thường theo hướng đó, ví dụ căn nhà hướng tây thì ghế sofa sẽ được kê theo hướng tây, tây bắc, tây nam và đông bắc của phòng khách. Do vậy cần phải xác định hướng kê ghế trước khi kê ghế sofa.

Bên cạnh đó, khi chọn hướng kê ghế sofa cũng phải chú ý đến yếu tố đi lại và thẩm mỹ chung. Ghế sofa không nên có hướng nhìn vào bàn thờ gia tiên, nên chọn lựa hướng quay ra sảnh, chọn ánh sáng tốt để sử dụng cho thoải mái. Cũng không nên lựa chọn các vị trí bí khí, không khí ẩm, nóng quá mức để kê đặt ghế sofa.

Khi sử dụng các sản phẩm décor trang trí nội thất cho chiếc ghế sofa thì nên tránh bể cá hay gương soi kê đằng sau ghế sofa vì có thể dẫn tới cảm giác khó chịu khi sử dụng. Gương soi sẽ phản chiếu lại gây ra  cảm giác thiếu thoải mái cho người sử dụng. Nên trang trí décor bằng các sản phẩm họa tiết trang trí.

Ngoài ra, cần chú ý thêm yếu tố, mỗi gia chủ lại có những hướng kê ghế sofa khác nhau, người tiêu dùng cần phải chú ý để chọn lựa cho phù hợp với hướng kê ghế của gia đình mình.

Đồng thời, người tiêu dùng cần phải xác định trước không gian, vị trí để kê đặt sản phẩm cho phù hợp tránh các vị trí gây ra sự bất tiện cho người dùng.

ke-ghe-sofa-da-tai-loc-phong-thuy-2

Vệ sinh ghế sofa da

Vệ sinh ghế sofa đúng cách là một trong những biện pháp đơn giản trong việc duy trì tuổi thọ cho sản phẩm cũng như sự bền đẹp cho mặt hàng nội thất này. Người tiêu dùng nên chọn lựa các biện pháp làm sạch cho phù hợp nhất với loại chất liệu da cho gia đình mình để tránh hư hỏng sản phẩm.

Các chia sẻ nêu trên hi vọng hỗ trợ cho bạn các thông tin ghế sofa da cho gia đình mình. Nếu cần hỗ trợ thêm về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải quyết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *