cac-loai-ghe-sofa-da-phong-khach-pho-bien-nhat-hien-nay-1

Các loại ghế sofa da phòng khách phổ biến nhất hiện nay

Có thể thấy trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu ghế sofa da đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mẫu ghế được nhiều gia đình lựa chọn nhất đó chính là ghế sofa da hình chữ L và ghế sofa da hình chữu U. Đây là hai mẫu ghế sofa da phòng khách được sử dụng phổ biến nhất với các ưu điểm nổi bật. Hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về hai mẫu ghế này để biết được chúng phù hợp với không gian phòng khách như thế nào nhé.

Ghế sofa da phòng khách thiết kế theo hình chữ L

Sofa da phòng khách hình chữ L hay còn có tên gọi khác là sofa góc. Tại sao nó lại được gọi là sofa góc? Bởi vì hầu hết các gia chủ khi lựa chọn mẫu sofa da này đều đặt ở vị trí góc của phòng khách.

Với thiết kế bởi hai khối ghép vào nhau tạo thành hình chữ L, được sử dụng phổ biến ở rất nhiều không gian phòng khách. Đặc biệt, ghế sofa da phòng khách hình chữ L được chủ yếu dành cho những không gian nhỏ và vừa.

Các gia chủ ưa chuộng mẫu ghế sofa da hình chữ L vì một phần chúng có khả năng tiết kiệm không gian tối đa, che khuyết điểm tốt và dễ dàng bài trí. Đó chính là những ưu điểm lớn của mẫu thiết kế này. Với những gia đình có khuyết điểm ở phần góc tường phòng khách thì ghế sofa da phòng khách hình chữ L sẽ giúp bạn dễ dàng che khuyết điểm và tạo nên một không gian sống vô cùng hiện đại, thoải mái.

Ghế sofa da phòng khách thiết kế theo hình chữ U

cac-loai-ghe-sofa-da-phong-khach-pho-bien-nhat-hien-nay-1
Nếu như ghế sofa da phòng khách hình chữ L phù hợp với những không gian phòng khách vừa và nhỏ thì ghế sofa hình chữ U lại phù hợp với những không gian rộng lớn, sang trọng. Thật tuyệt vời nếu như mẫu ghế sofa da hình chữ U được đặt ở giữa phòng khách lớn, tạo nên một không gian đẳng cấp, quý phái.

Với thiết kế theo hình chữ U, chắc chắn không gian sử dụng cũng được nâng lên đáng kể. Số lượng người ngồi trên ghế nhiều hơn so với ghế sofa chữ L. Bởi vậy, gia chủ có thể thoải mái tiếp đãi hàng chục vị khách cùng một lúc mà không phải lo lắng gì.

Không gian phòng khách nhà bạn sẽ được tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi và sang trọng khi sử dụng mẫu ghế sofa da chữ U. Đồng thời, khi sử dụng mẫu thiết kế này, đẳng cấp và độ chịu chơi của gia chủ cũng được nâng lên cao hơn.

Mỗi loại ghế sofa da phòng khách đều mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị. Tùy vào không gian phòng khách mà hãy lựa chọn cho mình những mẫu ghế phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *