bi-quyet-mua-tu-quan-ao-go-cu-chat-luong-ban-nen-biet-1

Bí quyết mua tủ quần áo gỗ cũ chất lượng bạn nên biết

Tủ quần áo là nội thất không thể thiếu được trong phòng ngủ gia đình. Nhiều gia chủ vì tiết kiệm chi phí mua sắm nên chọn mua tủ quần áo gỗ cũ. Vậy làm thế nào để mua được đồ cũ nhưng chất lượng tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn đúng thời điểm mua tủ quần áo gỗ cũ

Tủ quần áo gỗ cũ thông thường là tủ thanh lý, tủ đã qua sử dụng hoặc tủ được trưng bày tại các cửa hàng nội thất đến lúc thay mới vì đổi mẫu. Để mua được tủ tốt và tiết kiệm chi phí bạn nên chọn thời điểm cuối năm là khi có các dịp sale để kích cầu mua sắm.

Lúc này những gia chủ sở hữu tủ cũ không dùng đến có thể thanh lý để quét dọn nhà cửa hoặc cửa hàng nội thất đổi mẫu để trưng bày mẫu bán Tết. Bạn có thể mua được tủ áo cũ chất lượng với mức giá giảm đáng kể vào dịp này.

bi-quyet-mua-tu-quan-ao-go-cu-chat-luong-ban-nen-biet-1

Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Chọn chất liệu tủ quần áo gỗ phù hợp

Dù mua đồ cũ thanh lý nhưng nội thất cần có độ bền nhất định. Để đảm bảo điều này trước hết bạn cần nghiên cứu kĩ chất liệu gỗ xem còn tốt hay không. Thông thường, tủ quần áo gỗ có hai loại là tủ áo gỗ tự nhiên và tủ áo gỗ công nghiệp.

Tủ áo gỗ tự nhiên có ưu điểm gỗ bền đẹp, chắc chắn, càng dùng càng bóng. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu tủ được làm từ gỗ gì, có mối mọt hay vết sâu bọ nào không. Kiểm tra các khớp nối, lớp sơn bên ngoài có thể sơn phủ lại cho mới.

Còn với dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp độ bền sẽ kém hơn nhưng nếu tủ còn chắc chắn, kết cấu không bị ảnh hưởng thì gia chủ cũng có thể chọn mua.

Kích thước tủ quần áo gỗ

Kích thước là yếu tố quan trọng bởi khi tủ quá lớn sẽ khiến phòng ngủ trở nên chật chội, còn tủ nhỏ sẽ khiến bạn không đủ chỗ chứa đồ lại mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Bởi vậy, trước khi mua đồ cũ bạn nên đo đạc kích thước xem có phù hợp với phòng ngủ của mình hay không.

bi-quyet-mua-tu-quan-ao-go-cu-chat-luong-ban-nen-biet-2

Tủ quần áo đẹp và hiện đại

Thiết kế của tủ quần áo gỗ

Thiết kế của tủ áo sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ phòng ngủ nói chung. Hơn nữa thị trường nội thất cũ cũng vô cùng đa dạng nên bạn cần cân nhắc thiết kế của tủ áo hài hòa với không gian chung trong phòng ngủ.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn sẽ chọn mua được tủ quần áo gỗ cũ đẹp và bền theo thời gian. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *