2 vị trí đặt kệ tivi giúp phòng khách sang hơn

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì tivi là thiết bị điện tử không thể thiếu trong mọi môi nhà, ke tivi là một trong những món đồ nội thất hỗ trợ truyền tải thông tin từ thiết bị này tới các thành viên trong gia đình bạn.

Để  gây được chú ý bạn cần đặt tivi sao cho lịch sự đẹp mắt và sang trọng.

Thường được đặt ở vị trí dễ thấy trong phòng khách, nơi mà cả gia đình, khách đến chơi đều có thể thấy dàng nhìn thấy và để ý, chính vì thế việc đầu tư tiền bạc và thời gian để có không gian hoàn hảo:

1.Treo tivi lên tường:

Đây là cách mà có nhiều gia đình sử dụng hiện nay, nhưng khi sử dụng thì họ không để ý đến việc làm đẹp cho không gian nơi treo tivi, không nên treo tivi trực tiếp lên tường vì như vậy sẽ bị chìm vào trong mảng tường lớn vừa không đẹp mắt vừa bị hạn chế sự quan trọng của vật dụng này.

Bạn cũng nên sử dụng một tấm gỗ hoặc trang trí tường nơi để tivi bằng thạch cao màu khác biệt với màu của bức tường hoặc một cách độc đáo hơn là treo tivi cùng với một giá sách điệu đà với mẫu kệ tivi hiện đại.

2.Đặt tivi lên kệ:

Có rất nhiều cách để thiết kế một chiếc kệ tivi phòng khách sao cho phù hợp với không gian và khoảng trống nơi đặt tivi trong phòng khách của ngôi nhà, theo xu hướng hiện đại thì những chiếc kệ này càng trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của món đồ nội thất không thể thiếu này, vì chúng không chỉ có chức năng là giá đỡ tivi mà phải còn có tác dụng làm điểm nhấn cho căn phòng…

…vì thế càng độc đáo, lạ mắt và cuốn hút thì càng tốt nhưng vẫn luôn phải đảm bảo rằng thiết kế ấy mang lại sự thoải mái nhất cho mắt nhìn khi xem tivi.

Những mẫu kệ tivi gỗ mang phong cách hiện đại đang được ưa chuộng nhất bởi chúng đơn giản mà vẫn toát lên được vẻ đẹp và sự sang trọng. Thực chất việc lựa chọn vị trí đặt tivi không hề đơn giản là treo trên tường hay đặt lên kệ đối diện với bộ sofa phòng khách hay đối diện với phòng ngủ, việc lựa chọn vị trí đặt hết sức quan trọng vì nó có thể làm ảnh hưởng đến cách lựa chọn vị trí tốt để đặt tivi căn phòng của bạn sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Trên đây là những phương pháp đơn giản để bạn có được vị trí tốt nhất về thẩm mỹ và phong thủy cho chiếc tivi của bạn, đồng thời đẻ có thể chọn được mẫu kệ đẹp, ưng ý và vừa với diện tích của căn phòng của bạn hãy đến với BellaSofa để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *