xu-huong-noi-that-phong-ngu-moi-nhat-1

Xu hướng nội thất phòng ngủ mới nhất

Nội thất phòng ngủ ngày càng được các gia đình quan tâm. Đây là nơi giúp chúng ta có giấc ngủ ngon, ngủ sâu và thoải mái sau ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bài viết sau đây sẽ nêu một vài xu hướng HOT hiện nay.

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Sự đơn giản và tiện ích là phương châm của dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ hiện đại. Các thiết kế đơn giản đa tiện ích này ngày càng được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. Từ những bạn trẻ đến những người lớn tuổi đều rất hài lòng với phong cách thiết kế này.

xu-huong-noi-that-phong-ngu-moi-nhat-1

Dòng sản phẩm này phù hợp với cả những căn hộ nhỏ đến căn hộ lớn nên được sử dụng rộng rãi. Thiết kế đơn giản của các đồ dùng nội thất nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng và lịch lãm, cùng với các công năng tiện ích thông minh được tích hợp trong sản phẩm nên tối ưu hóa được tối đa diện tích căn phòng. Điều này giúp cho không gian căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Dòng sản phẩm này còn có đa dạng về chất liệu sản phẩm nên giá thành vô cùng phong phú, phục vụ được mọi tầng lớp người tiêu dùng. Bạn có thể mua sản phẩm từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Sự phong phú trong mức giá cũng giúp cho loại thiết kế này tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Đây là dòng nội thất có sức tiêu thụ ngày càng cao.

Nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển

Với sự đẳng cấp và quý phái trong họa tiết và phong cách thiết kế. Nội thất phòng ngủ cổ điển đặc biệt được tầng lớp vua chúa, quý tộc yêu thích sử dụng. Các chi tiết trong thiết kế này yêu cầu người sử dụng phải biết thưởng thức nghệ thuật. Nội thất phòng ngủ cổ điển phù hợp với những không gian rộng rãi, trong thiết kế căn phòng nhỏ hẹp thì bạn không nên sử dụng loại nội thất này. Vì mang tính thẩm mỹ cao nên giá thành sản phẩm của nội thất mang phong cách này tương đối cao.

xu-huong-noi-that-phong-ngu-moi-nhat-2

Nội thất phòng ngủ thiết kế tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là sự pha trộn hòa hợp giữa sự hiện đại với cổ điển. Đây là phong cách dành cho những người thích cả sự năng động trẻ trung lẫn cổ điển quý tộc. Phong cách thiết kế này cũng chỉ phù hợp trong các căn hộ có kích thước lớn. Và cũng như phong cách cổ điển, giá thành của phong cách này tương đối cao, chỉ phù hợp với giới thương gia.

Tùy từng thiết kế căn nhà của gia đình bạn mà bạn chọn lựa phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ cho phù hợp. Bạn có thể đến showroom của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *