xu-huong-ban-tra-sofa-nao-cho-van-phong-nam-2016-1

Xu hướng bàn trà sofa nào cho văn phòng năm 2016

Trong năm 2016 xu hướng nội thất có nhiều thay đổi và một trong những thay đổi đó là xu hướng bàn trà sofa. Cùng tìm hiểu về xu hướng sử dụng bàn trà trong năm 2016 này và liệu xu hướng này có tiếp tục phát triển vào năm 2017 hay không?

xu-huong-ban-tra-sofa-nao-cho-van-phong-nam-2016-1

Bàn trà có ngăn tủ đựng đồ

Xu hướng sử dụng bàn trà đa năng

Nếu trước kia, bàn trà chỉ có chức năng đặt để cốc chén, khách khứa, gia đình ngồi quây quần thì hiện nay trên thị trường bàn trà sofa phòng khách đa năng ra đời và xuất hiện. Do cuộc sống phát triển, nhu cầu, đòi hỏi của con người cũng cao hơn, khắt khe hơn nên bàn trà tiện dụng, có nhiều chức năng chính là xu hướng 2016. Những mẫu bàn trà đa năng có đầy đủ các chức năng như đun sôi nước, tiệt trùng ấm chén, tự động đun sôi nước khi nước hạ nhiệt độ, có hệ thống thoát nước phía dưới… Điều này giúp các gia chủ hay các doanh nghiệp luôn sẵn sàng đón tiếp khách bất kì lúc nào, không cần tất tả đi pha trà, rót nước nữa. Qúa trình pha trà không cần mất đến vài phút, điều này sẽ gây được ấn tượng với người đối diện, cho họ cảm giác mình được đón tiếp chu đáo.

Bàn trà đảm bảo tính vệ sinh cao

Bàn trà là nơi tiếp xúc của rất nhiều người, chứ không phải chỉ những người thân quen trong gia đình, đặc biệt tại các văn phòng công ty, bàn trà là vị trí dễ bị lây nhiễm các bệnh tật nhất. Vì vậy, yếu tố đảm bảo vệ sinh cao cho bàn trà luôn được chú trọng. Để bàn trà được sạch sẽ tất nhiên phải thường xuyên vệ sinh, nhưng nếu bàn trà khó vệ sinh sẽ gây bất tiện vô cùng. Thế nên, người tiêu dùng luôn ưu tiên những mẫu bàn trà có thể vệ sinh hàng ngày một cách đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất.

xu-huong-ban-tra-sofa-nao-cho-van-phong-nam-2016-2

Bàn trà kính sang trọng

Bàn trà giá rẻ

Trong phòng khách hay văn phòng công ty ngoài bàn trà còn có rất nhiều đồ nội thất khác cần mua sắm, nếu quá mạnh tay chi cho bàn trà sẽ rất tốn kém. Hơn nữa, bàn trà hiện nay có phân khúc rõ ràng, xu hướng thiết kế đẹp hơn, thông minh hơn nhưng giá thành lại thấp hơn. Người tiêu dùng luôn muốn lựa chọn những sản phẩm đẹp, chất lượng với mức giá phải chăng. Đặc biệt trong những năm gần đây tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, không phải ai cũng dễ dàng kiếm thêm thu nhập.

Xu hướng lựa chọn bàn trà sofa đẹp kể trên là xu hướng gây bão năm 2016, các nhà chuyên môn dự đoán rằng trong năm 2017 xu hướng này cũng vẫn chưa thể hạ nhiệt và tiếp tục thống trị thị trường.