Vì sao không nên mua giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ?

Giường ngủ gỗ tự nhiên – sản phẩm nội thất chất lượng mà bất kì gia đình nào cũng mong muốn. Nếu như ngày trước, gỗ tự nhiên là nguyên liệu được sử dụng chủ yếu trong sản xuất nội thất và khá phổ biến. Thì ngày nay, do tình trạng khai thác quá mức nên ngày càng khan hiếm dân tới việc giá thành của nồi thất bằng chất liệu này khác cao. Tuy nhiên, có một số nơi lại trưng biển bán với mức giá khá rẻ, quý vị tuyệt đối không nên mua bởi những lý do sau.

Chất lượng không tốt

Giường gỗ tự nhiên – sản phẩm cao cấp rất được yêu thích và ưa chuộng

Mặc dù gỗ tự nhiên được đánh giá cao nhất trong các vật liệu sản xuất nội thất như bền, đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải bất kì giường ngủ khung gỗ nào cũng chắc chắn và bền đẹp. Giá thành thường tỉ lệ thuận với chất lượng của sản phẩm. Vì thế, nếu quý vị mua giường ngủ chất liệu này với giá rẻ, thì khả năng rất cao chúng được đóng từ gỗ non hoặc các loại gỗ có chất lượng kém, đã để quá lâu. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, sẽ có dấu hiệu mục rỗng hoặc bị mối mọt tấn công. Ngoài ra, với gỗ non còn có thể nứt, vỡ. Không chỉ mất công vận chuyển và thay mới mà chi phí quý vị phải bỏ ra cũng không hề nhỏ. Do vậy, nên cảnh giác với những lời mời chào giá rẻ.

Bị đánh tráo chất liệu

Tuyệt đối không ham hàng giá rẻ

Đa phần mọi người lựa chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên vì chất lượng của loại vật liệu này. Để đóng được một chiếc giường thành phẩm, người thợ phải trải qua nhiều công đoạn từ tuyển chọn gỗ loại tốt nhất, cho đến xử lý như thế nào, đóng ra sao và hoàn thành từng chi tiết nhỏ. Và so với các loạt vật liệu khác, gỗ tự nhiên khó xử lý cũng như tạo hình hơn. Nên không khó để có thể lý giải vì sao những chiếc giường khung gỗ lại có giá thành cao đến thế.

Trong khi đó, nếu các bạn mua sản phẩm được quảng cáo có chất lượng tương tự như vậy, nhưng giá thành chỉ bằng một phần hoặc rẻ hơn nhiều lần so với giá niêm yết tại nhiều nơi. Thì khả năng rất cao, các bạn đã mua phải hàng nhái, hàng giả. Với công nghệ ngày nay, việc sản xuất ra gỗ công nghiệp có mẫu mã hoàn toàn giống gỗ tự nhiên là chuyện bình thường. Từ đường vân đến màu sắc, và nếu không phải là người am hiểu rất có khả năng cao các bạn đã mua phải hàng giả, và giá thành của gỗ công nghiệp thì còn rẻ hơn đó rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *