tu-quan-ao-va-4-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-1

Tủ quần áo và 4 tiêu chí quan trọng khi chọn mua

Để sắp xếp và bảo quản trang phục bạn không thể thiếu đi được một chiếc tủ quần áo phù hợp. Không chỉ vậy, tủ quần áo còn là món đồ trang trí giúp hoàn thiện không gian phòng ngủ.  Để chọn mua được chiếc tủ quần áo ưng ý, bạn cần chú ý những vấn đề mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây nhé.

tu-quan-ao-va-4-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-1

Chọn mua tủ quần áo

  1. Kích thước tủ quần áo

Để đảm bảo sự cân đối hài hòa, kích thước chính là việc làm cần đo ni đóng giày. Trong các thiết kế nội thất hiện đại cho gia đình, mọi chi tiết đều được tối ưu và tủ quần áo cũng không nằm ngoài phương án đó. Do đó bạn cần căn cứ vào diện tích không gian phòng ngủ để chọn mua kích thước tủ quần áo cho hợp lí nhất.

  1. Chất liệu tủ quần áo

Để có thể chọn lựa được một chiếc tủ quần áo đẹp, điều đầu tiên cần quan tâm đó là chất liệu tạo thành. Chất liệu có liên quan trực tiếp đến giá trị công năng cũng như thẩm mỹ của món nội thất. Do vậy việc chọn mua chất liệu tủ quần áo cần có sự cân nhắc kĩ càng. Hiện nay có nhiều loại chất liệu tủ quần áo khác nhau, trong đó phổ biến nhất là gỗ và nhựa công nghiệp.

  1. Màu sắc tủ quần áo

Màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của căn phòng và tâm trạng của chủ nhân. Do đó lời khuyên cho quý khách là nên lựa chọn những chiếc tủ áo có màu sắc nền nã hài hòa như tủ nhựa quần áo cao cấp. Tốt nhất nên lựa chọn màu sắc của tủ áo đồng bộ cùng các thiết kế nội thất phòng ngủ khác để chúng có thể hòa quyện cùng nhau tạo nên một căn phòng đẹp ấn tượng. Ngoài ra bạn cần căn cứ vào yếu tố phong thủy để chọn mua màu sắc tủ quần áo để mang lại vượng khí tốt nhất cho phòng ngủ gia đình.

  1. Chức năng tủ quần áo

Tủ quần áo hiện nay mang nhiều chức năng khác nhau không chỉ dừng lại ở việc đơn giản bảo quản và sắp xếp trang phục. Tủ quần áo có thể tích hợp với bàn phấn trang điểm, bàn làm việc hay giường ngủ để tạo nên một không gian phòng ngủ hiện đại, đa năng. Tùy theo nhu cầu của gia đình mà bạn có thể tính toán chọn mua chức năng tủ quần áo cho phù hợp nhất.

tu-quan-ao-va-4-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-2

Tủ quần áo

Trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình không thể thiếu đi được một chiếc tủ quần áo đẹp. Tủ quần áo chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của gia đình khi được chọn mua phù hợp về kích thước, chất liệu cho đến màu sắc, hoa văn. Chọn mua tủ quần áo không nên tùy tiện mà cần phải đáp ứng được các tiêu chí mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *