tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-sac-sinh-dong-ai-cung-thich-1

Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu sắc sinh động ai cũng thích

Mỗi lần mở tủ quần áo ra để lựa chọn trang phục cho mình, bạn có cảm thấy hài lòng và thích thú hay không? Một chiếc tủ quần áo với màu sắc sinh động sẽ làm bừng sáng không gian phòng ngủ của bạn.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-sac-sinh-dong-ai-cung-thich-1

Tủ áo gỗ công  nghiệp màu đen cá tính

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đang là sản phẩm được sử dụng khá nhiều bởi giá thành rẻ, mẫu mã đẹp và quan trọng màu sắc đa dạng, phong phú. Việc lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng dễ dàng phù hợp với các thành viên khác trong gia đình, đem lại một không gian hoàn hảo cho việc sắp xếp quần áo, đồ đạc. Khi mua tủ quần áo chất liệu gỗ công nghiệp, ngoài việc chọn lựa kcish thước, mẫu mã thì màu sắc rất bắt buộc phải quan tâm. Nhưng với thị trường sản phẩm vốn rất sôi động tại Việt Nam, việc lựa chọn được màu sắc theo sở thích và phù hợp với phong cách chung của ngôi nhà không phải là điều khó khăn.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp phủ sơn màu sắc nổi bật

Nếu bạn là một người trẻ trung, năng động và cá tính, bạn muốn một thứ gì đó thật nổi bật và khác biệt trong căn phòng ngủ của chính mình, vậy những chiếc tủ áo gỗ công nghiệp phủ sơn màu nổi bật sẽ còn hơn những gì bạn mong đợi. Đặc biệt, nó càng phù hợp hơn nếu sơn tường, trần nhà cùng các món đồ nội thất khác của bạn đang ở tone màu nhạt. Mỗi ngày, bạn sẽ nhìn thấy không gian phòng ngủ của mình, với chiếc tủ màu sắc vui tươi có thể là gam màu hồng, màu tím, màu xanh, thậm chí là màu đen đầy mạnh mẽ… bạn sẽ thấy được nguồn cảm hứng, sự mới mẻ, đem lại những nguồn năng lượng tích cực cho bạn một ngày làm việc, học tập hiệu quả.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-sac-sinh-dong-ai-cung-thich-2

Gam màu trắng tinh tế

Tủ quần áo gỗ công nghiệp gam màu nhẹ nhàng, tinh tế

Ngược lại với phong cách của tủ áo gỗ công nghiệp màu sắc nổi bật, những gam màu nhẹ nhàng đầy tinh tế như gam màu trắng, xám lại thích hợp cho những ai theo đuổi phong cách sang trọng, thoải mái và lịch sự. Những màu sắc này rất dễ để phối hợp cùng với các màu sắc khác trong căn nhà của bạn và gần như là màu dễ tính nhất khi phù hợp được với mọi lứa tuổi, đối tượng. Tuy nhiên, để tránh sự đơn điệu, nhàm chán, trong căn phòng của bạn nên có một đồ vật nào đó màu sắc nổi bật hơn chiếc tủ nhé.

Nếu thiết kế của tủ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng, thì màu sắc mang đậm yếu tố thẩm mỹ. Lựa chọn tủ quần áo đúng màu sắc, hợp màu sắc rất quan trọng.