tu-quan-ao-dep-hop-phong-thuy-1

Tủ quần áo đẹp hợp phong thủy

Một chiếc tủ quần áo đẹp không chỉ là nơi cất trữ quần áo mà nó còn là vật trưng bày, trang trí mang những nét đẹp của nội thất phong thủy. Đối với những người yêu thích phong thủy khi lựa chọn và sử dụng sẽ có nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn. Chúng ta cũng nên biết ít nhiều để chắt lọc nhưng giá trị đẹp và tích cực để áp dụng vào cuộc sống bản thân mình.

Cách lựa chọn tủ quần áo đẹp phong thủy

Lựa chọn tủ quần áo đẹp đạt phong thủy cần đạt được nhiều yếu tố từ hình dáng, kích thước, màu sắc… Nó phải đạt được sự hài hòa với căn phòng cùng các đồ vật khác để tạo nên một tổng thể cân đối. Màu sắc là một yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy của nội thất. Với một không gian có tone màu trầm chủ đạo bạn muốn tạo điểm nhấn cho tủ nên chọn các tone màu sáng và ngược lại. Những màu trầm như màu vân gỗ, màu ghi, những màu sáng trang nhã có trắng, màu ngà sữa. Màu săc của tủ cũng cần hợp với chủ nhân sử dụng để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như con đường tài lộc.

tu-quan-ao-dep-hop-phong-thuy-1

Lựa chọn một kích thước hợp lý với căn phòng không được quá to hoặc quá nhỏ làm mất đi sự cân đối của một tổng thể chung. Nếu nhu cầu sử dụng lớn nhưng muốn tiết kiệm diện tích bạn có thể làm kiểu tủ âm tường để tối đa kích thước của tủ. Những con số kích thước của tủ từ chiều ngang, chiều cao, chiều rộng phải trùng khớp với các con số đẹp trong phong thủy. Nếu bạn muốn kiểm tra chắc chắn hãy mua một chiếc thước đo phong thủy, trong đó các con số thể hiện cùng các chữ thể hiện ý nghĩa của con số đó.

Chất liệu tủ cũng là một vấn đề quan trọng, ngoài giá thành, tuổi thọ chất liệu tủ được đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Những người hợp mệnh với mộc thì nên chọn chất liệu gỗ để làm tủ.

Sử dụng quần áo đẹp đúng cách

Việc đầu tiên trong sử dụng tủ quần áo đẹp đúng cách đó là chọn một ví trí hợp lý để đặt tủ. Không nên đặt tủ ở một ví trí chắn ánh sáng và không khi của phòng, những nơi như gần cửa sổ, cửa phòng. Không nên đặt ở những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao làm ảnh hưởng đến chất lượng tủ.

tu-quan-ao-dep-hop-phong-thuy-2

Chọn một vị trí phù hợp và đặt tủ cố định, hạn chế việc thay đổi xe dịch tủ. Điều này sẽ làm giảm độ chắc chắn của tủ nhất là những tủ lắp ghép như tủ nhựa hoặc tủ gỗ công nghiệp.

Thường xuyên vệ sinh lau chùi cả bên trong và bên ngoài tủ để tránh bụi bẩn và ẩm mốc. Vừa là bảo vệ tủ đồng thời cũng bảo vệ quần áo và các đồ dùng cất trữ ở bên trong tủ.

Tủ quần áo đẹp đạt được các yêu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ sẽ cho bạn những thú vị trong quá trình sử dụng. Hãy chọn cho mình chiếc tủ như thế để nó không đơn giản chỉ là một chiếc tủ chứa đựng quần áo. Chúc bạn luôn hài lòng với cuộc sống của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *