Thận trọng khi mua kệ tivi gỗ gần Tết

Thời điểm cận tết những chiến dịch khuyến mãi diễn ra rất nhiều khiến người tiêu dùng hoang mang, bối dối không biết nên tin vào đâu, mua ở hãng nào, nếu bạn đang cần chiếc kệ tivi phòng khách bằng gỗ thì cần thận trọng trước khi mua.

Mang vẻ đẹp tự nhiên, đồ gỗ nội thất dễ dàng kết hợp được với nhiều không gian nội thất khác nhau và tạo nên vẻ đẹp, không khí ấm cúng trong không gian nhà bạn, tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc phân loại các loại gỗ thì cần học những mẹo để phát hiện ra những chiêu trò của người bán, bạn sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng hay thiệt thòi về giá cả.

ke tivi phong khach

Theo những người am hiểu về nội thất gỗ vào thời điểm cuối năm, cận Tết, nhu cầu về đồ gỗ rất cao, nên các điểm bán, nhà cung cấp trên thị trường do sản xuất nhanh vì thế nhiều cơ sửo mộc cũng phải đua với thời gian nên hiện tượng gỗ sấy chưa đủ chuẩn là không ít, nhất là những nơi sấy thủ công. Một chiếc ke tivi nếu mua chỉ vài ba năm sử dụng gỗ đã bị co rút, nứt hở thì sẽ rất xấu.

Do giá đầu vào của các loại gỗ tự nhiên khá cao, không phải cửa hàng bán đồ gỗ nào cũng có đủ gỗ tự nhiên để bán, chính vì thế gỗ công nghiệp là sự thay thế tuyệt vời, thậm chí vì lợi nhuận nhiều chủ cửa hàng sẽ trộn những loại gỗ công nghiệp kém chất lượng bên trong hay bên dưới nơi ít được phát hiện để tăng lợi nhuận cho mình.

Bởi vậy, khi mua kệ tivi phòng khách bạn nên lưu ý kiểm tra các bộ phận dễ bị lỗi như chân, khung cửa, mặt ngăn kéo vì chúng thường bịn trà trộn loại gỗ kém chất lượng, nếu sản pahảm có hoa văn trang trí sắc nét, đẹp măt không bị trám trét không có những đầu mẩu gỗ thừa, mắt sâu hay bị rạn thì cần xem kỹ những bộ phoanạ như tấm ngăn, tấm lót, ngăn kéo xem có bị mối mọt sâm nhận không, nếu là gỗ tự nhiên xem có bị mối mọt, sứt sẹo, chắp vá, hay thiếu hụt gì không, đối với những sản phẩm đã quyét sơn, màu sươn phải đều, có độ bóng đẹp, không có nốt sần hay vết nhăn.

cach-su-dung-ke-ti-vi-dep-ma-ban-can-biet-1

Không chỉ có bề ngoài sản phẩm, bạn cũng nên kiểm tra kỹ các kết cấu của món đồ, bạn cần phải quan sát đến những kẽ hở bên trong được to quá 0,5mm kẽ hở bên ngoài không quá 0,2mm. Những chố gắn keo hay chạm khảm, tra mộng phải khít, không được lỏng lẻo, đường nét tinh xảo đối với gỗ tự nhiên và hiện đại bắt mắt với gỗ công nghiệp.

Áp dụng những điều trên bạn sẽ có được mẫu kệ tivi phòng khách với thiết kế hiện đại, bắt mắt phù hợp với mọi không gian trong gia đình, để có được chiếc kệ tivi phòng khách đón tết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *