tim-hieu-ve-sofa-da-cleo-1

Tìm hiểu về sofa da cleo

Sản phẩm sofa da tại thị trường Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng về chất liệu. Mỗi chất liệu sẽ mang những đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức bạn cần biết về sofa da cleo.

tim-hieu-ve-sofa-da-cleo-1

Sofa da công nghiệp có giá thành rẻ

Da cleo là gì?

Da cleo cũng giống như da PU, da simili đều là da công nghiệp dùng để sản xuất ghế sofa. Trong dòng da cleo cũng được chia thành nhiều loại với các độ mỏng dày khác nhau. Riêng với da cleo loại da nào càng mỏng sẽ càng tốt bởi có độ đàn hồi tốt nên khó bị bong tróc, khó bị nổ hay bị rách trừ khi có tác động bởi các vật sắc nhọn.

Với rất nhiều ưu điểm, nên da cleo được tạo ra để sản xuất sofa da công nghiệp cao cấp và giá thành của nó cũng không phải rẻ đâu nhé. Đặc biệt, nguồn da này tại Malaysia rất được ưa chuộng. Hiện nay đa số sofa da nhập khẩu malaysia cao cấp đều từ da cleo cả.

Sofa da cleo đáp ứng yêu cầu của người dùng

Mặc dù sofa da thật rất đẹp, sang trọng và chất lượng nhưng với giá thành đắt đỏ không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để mua sofa da thật. Sứ mệnh của sofa da cleo ra đời nhằm thay thế cho sofa da thật khi nó khá giống các đặc điểm của da thật nhưng giá thành lại mềm mại hơn rất nhiều. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sử dụng, sở hữu một bộ sofa đẹp, mềm mại, êm ái và sang trọng chẳng khác gì sofa da tự nhiên nhưng có mức giá thấp hơn rất nhiều.

tim-hieu-ve-sofa-da-cleo-2

Sofa da công nghiệp rất đa dạng về kiểu dáng, thiết kế

Đặc biệt hiện nay, sofa da cleo được sản xuất vô cùng đa dạng về các mẫu mã của sản phẩm. Những mẫu sofa da cleo phổ biến hiện nay là sofa da góc, sofa văng, sofa văn phòng. Đặc điểm chính của những mẫu sofa này là khi nhìn từ xa không thấy được vết nhăn. Ngược lại những mẫu sofa thật sẽ có rãnh nhăn tự nhiên của da. Nếu xét về tính mỹ quan thì sofa da công nghiệp đẹp không kém da thật. Hỡn nữa, giá thành của sofa da thật cao hơn da cleo rất nhiều lần. Đó chính là lý do xu hướng khách hàng thường chọn sofa da cleo nhiều hơn.

Khi mua sofa da cleo bạn lưu ý cần lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kế phòng khách, diện tích phòng khách, sở thích của bản thân cũng như phù hợp với phong thủy nhé. Đặc biệt không nên mua sản phẩm này tại những cửa hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chế độ bảo hành dành cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *