giuong ngu

Tên gọi và kích thước tiêu chuẩn của các loại giường ngủ

Giường ngủ là món đồ nội thất luôn gắn liền với hoạt động sống của con người, nơi giúp bạn tái tạo năng lượng, hâm nóng tình cảm vợ chồng, và mang tới cho bạn những giấc mơ đẹp, chính vì thế việc tìm hiểu những chiếc giường sẽ không thừa đối với bạn.

Giường Twin: Kích thước tiêu chuẩn của loại giường này là 99×110 cm đây là mẫu giường dành cho trẻ em, có thiết kế hẹp vừa vặn với căn phòng diện tích nhỏ, ngoài ra chúng còn có thêm những bánh xe đẩy dưới chân, được sử dụng như loại giường hai tầng thuận tiện, bạn sẽ thấy những loại giường này ở các ký túc xá hay những bơi bán đồ nội thất phòng trẻ nhỏ.

giuong ngu

Giừng Full Bed: Có kích thướng 137×190 cm là loại giường ngủ gỗ công nghiệp, sử dụng thông dụng nhất hiện nay, dành cho2 người, thế nhưng với kích thước trung bình của người Việt Nam thì nhiều người thấy mẫu giường này trở nên quá ngắn chính vì thế chúng đã được điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp. Mẫu giường này có khá nhiều thiết kế để cho khách hàng lựa chọn như giường gấp đây là mẫu giường ngủ có ngăn kéo cho những căn nhà sang trọng, hiện đại. Hoặc có những mẫu giường có ngăn kéo giúp tối ưu không gian nhà của bạn cho không gian của bạn gọn hàng, ngăn nắp hơn. Chính vì vậy mà chúng được nhiều người ưa thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay, xét về yếu tố bảo vệ môi trường đây là loại giường được làm từ gỗ công nghiệp, tránh được các nạn phá rừng nghiêm trọng để làm nội thất hiện nay.

giuong ngu

Giường King: Có kích thước khá lớn, giường nhưu chúng được sản xuất ra để tối ưu cho những người có thân hình vạm vỡ, giá thành của chúng cũng khá đắt, khá cồng kềnh nên khó di chuyển, hầu như những loại giường này chỉ dành cho những căn phòng có diện tích rộng như biệt thự, đây là loại giường khá rộng bạn có thể vùng vẫy trên đây là không cần lo hẹp. Những loại giường này cũng phù hợp với những gia đình có con nhỏ nằm 3 người vẫn thỏi mái. Nếu các loại giường có sẵn trên thị trường không phù hợp với căn phòng của bạn, hãy đặt riêng với các nhà sản xuất những kích cỡ giường thích hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Có thể giá cả sẽ đắt hơn đôi chút, nhưng bạn sẽ an tâm vì có một chiếc giường phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Trên đây là 3 loại giường bạn có thể tìm hiểu để có thể chọn được thích hợp nhất cho căn nhà của mình, tùy vào độ tuổi, sở thích hay số người sử dụng để có thể có được mẫu mã bạn muốn nếu bạn muốn biết câu trả lời của câu hỏi mua giường ngủ gỗ đẹp ở đâu thì hãy đến ngay với BellaSofa chúng tôi để được sở hữu những mẫu giường đẹp nhất.