tai-sao-ke-tivi-go-cong-nghiep-lai-tro-thanh-xu-huong-tieu-dung-hien-nay-1

Tại sao kệ tivi gỗ công nghiệp lại trở thành xu hướng tiêu dùng hiện nay?

Kệ tivi gỗ công nghiệp đang là xu hướng tiêu dùng của  các gia đình hiện nay. Để biết rằng kệ tivi gỗ công nghiệp có đáng sử dụng hay không bạn đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

tai-sao-ke-tivi-go-cong-nghiep-lai-tro-thanh-xu-huong-tieu-dung-hien-nay-1

Kệ tivi

  1. Kệ tivi gỗ công nghiệp có ưu điểm gì?

Ngay từ khi ra đời, gỗ công nghiệp đã được các chuyên gia nội thất đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Với công nghệ ngày càng cải tiến, các sản phẩm gỗ công nghiệp cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Gỗ công nghiệp hiện nay có bề ngoài cực kỳ bắt mắt, chúng có khả năng tạo hệ thống vân gỗ nhân tạo còn đẹp và cầu kỳ hơn cả gỗ tự nhiên.

Các mẫu kệ tivi gỗ hiện đại làm từ gỗ công nghiệp có kiểu dáng độc đáo và cực kỳ bắt mắt. Sản phẩm thiết kế chủ yếu tập trung vào công năng sử dụng. Hệ thống ngăn chứa đồ đa dạng, đủ mọi kiểu dáng, kích thước.

Kệ tivi được làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp gồm có hai thành phần chính là cốt gỗ MDF, MFC hoặc HDF,… và bề mặt gỗ công nghiệp như veneer, melamine hay laminate,… Tất cả những vật liệu này đã được xử lý bằng công nghệ cao, đảm bảo độ bền bỉ tốt nhất khi đưa vào sản xuất. Nhiều dòng gỗ công nghiệp, đặc biệt là gỗ chống ẩm, không bị thấm nước và ảnh hưởng bởi độ ẩm môi trường nên tuổi thọ sản phẩm cao, trung bình khoảng 10 – 15 năm.

  1. Kệ tivi gỗ công nghiệp có nhược điểm gì?

Nhiều gia đình khi lựa chọn kệ tivi gỗ công nghiệp đều tìm những sản phẩm đóng sẵn để tiết kiệm thời gian, công sức. Nhưng như vậy, bạn không thể kiểm tra chất lượng gỗ ngày từ đâu. Trong khi đó, một số loại gỗ công nghiệp chất lượng kém, sản xuất không rõ nguồn gốc thường tiềm ẩn nguy cơ có hại đến sức khỏe của người sử dụng. Trong gỗ có chứa các hóa chất độc hại, đặc biệt là Formandehit có nguy cơ gây ung thư rất cao.

Ngoài ra, so về độ bền thì gỗ công nghiệp không thể nào “trường tồn” và bền bỉ như gỗ tự nhiên được. Vì vậy, khi quyết định mua kệ tivi gỗ công nghiệp hay bất cứ sản phẩm nào bạn phải tìm đến những đơn vị có tiếng, uy tín trên thị trường.

Kệ tivi gỗ công nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà kệ tivi gỗ công nghiệp lại được nhiều gia đình ưa chuộng sử dung đến như vậy. Mặc dù vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định, song với ưu điểm nổi trội t–rên kệ tivi gỗ công nghiệp trong thời gian tới sẽ vẫn trở thành xu hướng tiêu dùng của các gia đình Việt hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *