sofa-goc-phu-hop-voi-phong-khac-nao-1

Sofa góc phù hợp với phòng khác nào

Theo khảo sát nhu cầu sử dụng sofa góc hiện nay rất cao, nhất là những gia đình sinh sống trong các căn hộ chung cư. Xu hướng lựa chọn sinh sống trong không gian vẫn tiếp tục phát triển trong tương lai vì thế nhu cầu sofa góc ngày càng tăng. Chúng ta hãy đi tìm hiểu về sofa góc để có cách lựa chọn và sử dụng hiệu quả nhất nhé.

Sofa góc là gì

Sofa góc chính là một sản phẩm nội thất được bày trí trong phòng khách dùng để tiếp khách. Sofa góc hiện tại có hai loại phổ biến đó là sofa góc chữ L và chữ U. Sofa góc được thiết kế để tối ưu hóa diện tích của căn phòng, giúp không gian sống mở đón nhận ánh áng và không khí nhiều hơn.

sofa-goc-phu-hop-voi-phong-khac-nao-1

Sofa góc chữ U bao gồm một văng dài, hai văng phụ và một bàn uống nước. Hình từ bên trên xuống sofa có hình dáng một chữ U, đây là kiểu dáng sofa truyền thống có diện tích lớn đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cùng một lúc. Sofa chữ U mang đến cho căn phòng khách sự sang trọng, đẳng cấp cần có.

Sofa chữ L bao gồm một văng dài, một văng ngắn và bàn uống nước. Nhìn từ trên xuống sofa giống như hình chữ L, đây là kiểu dáng thiết kế hiện đại phù hợp với thị hiếu của người sử dụng ngày nay. Sofa chữ L cũng rất phù hợp để biến tấu thành một chiếc giường ngủ khi chúng ta cần. Chính nhờ những sự tiện ích này mà sofa chữ L được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Sofa góc phù hợp với phòng khách nào

Sofa góc phù hợp với đa dạng các phòng khách từ nhà biệt thự mặt đất đến các căn chung cư. Tùy vào từng không gian sống chúng ta đưa ra một sự lựa chọn phù hợp nhất. Đối với sofa chữ U phù hợp với nhà đất hơn, những căn phòng khách rộng và vuông sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Nhà biệt thự được thiết kế theo dáng vẻ hiện đại nhưng vẫn lưu giữ những giá trị truyền thống, cũng cần tôn nên sự sang trọng. Những điều này lại là lợi thế của sofa góc chữ U.

sofa-goc-phu-hop-voi-phong-khac-nao-2

Đối với những căn chung cư bạn nên lựa chọn sofa góc chữ L. Sofa góc chữ L được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ vận chuyển lắp đặt và cũng tiện ích trong sử dụng. Sofa được đặt trong góc phòng sát tường nên khá tiết kiệm diện tích. Các căn chung cư thương chỉ có từ 1 đến 3 phòng ngủ, bạn sẽ cần một chỗ ngủ dự phòng để chuẩn bị cho những lúc có khách tới chơi và ngủ lại. Một chiếc sofa góc chữ L kết hợp một chiếc giường sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các căn chung cư.

Sofa góc chữ L khá đang dạng và linh hoạt, dù bạn sống trong hoàn cảnh nào cũng có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp và ưng ý. Từ không gian sống, mục đích sử dụng đến tài chính cá nhân trong khoảng phân khúc nào thì sofa góc cũng có thể đáp ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *