sofa-da-phong-khach-mau-tram-va-luu-y-khi-phoi-hop-1

Sofa da phòng khách màu trầm và lưu ý khi phối hợp

Sofa da là món đồ nội thất có giá trị được rất nhiều gia đình ưa thích. Ghế sofa da sang trọng, bền bỉ nhưng hệ màu lại không đa dạng, thường thiên về gam màu trầm. Vậy có thể nên sử dụng gam màu trầm cho sofa da phòng khách hay không? Bạn đọc nào thắc mắc về vấn đề này có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

sofa-da-phong-khach-mau-tram-va-luu-y-khi-phoi-hop-1

Sofa da phòng khách

  1. Sofa phòng khách gam màu trầm mang lại những lợi thế gì?

Sofa da màu trầm có tác dụng lớn trong việc tạo bầu không khí ấm cúng và thân thiện. Điều này hết sức quan trọng khi thiết kế nội thất phòng khách, bởi đây là nơi để bạn dành thời gian thư giãn và tụ họp, bạn bè. Do đó, một bầu không khí gần gũi, ấm áp là yếu tố vô cùng cần thiết

Một quan điểm sai lầm về màu trầm khác là, màu trầm khiến không gian trở nên quê mùa, nhàm chán. Sự thật là màu trầm đóng vai trò trợ thủ cực tốt để làm nổi bật các màu sắc khác trong căn phòng.

Ngoài ra, gam màu trầm còn tạo sự cân bằng rất tốt khi bạn có quá nhiều sắc thái sặc sỡ khác trong căn phòng. Nếu bạn là người yêu thích sự phá cách mà muốn thiết kế phòng khách thật độc đáo, sofa màu trầm sẽ tiết chế các chi tiết lại, tạo cảm giác hài hòa, thu hút hơn.

  1. Những lưu ý khi phối hợp sofa da phòng khách màu trầm

Sofa da thường không đa dạng về hệ màu sắc và có gam màu trầm là phổ biến hơn. Một số màu trầm được sử dụng phổ biến hiện nay như xám đen, nâu, vàng đất, xanh đậm,…Những gam màu này có đặc trưng riêng đó là tạo ra được sự trang trọng, lịch sự. Bạn có thể tinh tế phối hợp với bàn trà có màu sắc tương đồng để tạo ra một chỉnh thể thống nhất, góp phần tăng thêm giá trị đáng kể cho phòng khách. Một sự kết hợp thông minh giữa sofa màu trầm và các món đồ nội thất khác như bàn cafe, thảm, tranh treo tường, sẽ mang đến sự sang trọng, hiện đại cho căn phòng. Đặc biệt bạn cần chú ý màu sắc sofa da trầm trong tương quan với màu sàn nhà, tường nhà để không gây ra sự lạnh lẽo hoặc thiếu cân bằng về mặt thị giác nhé.

sofa-da-phong-khach-mau-tram-va-luu-y-khi-phoi-hop-2

Sofa da phòng khách màu trầm

Màu sắc là một trong những tiêu chí hàng đầu được các gia đình quan tâm khi chọn mua sofa da phòng khách. Đa số dòng sofa da có gam màu trầm tạo ra sự sang trọng và thuận tiện khi phối kết hợp màu sắc. Tùy theo thực tế không gian phòng khách mà bạn tính toán chọn mua sofa da màu trầm cho phù hợp nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *