so-sanh-su-khac-biet-giua-ghe-sofa-goc-l-va-sofa-vang-2

So sánh sự khác biệt giữa ghế sofa góc l và sofa văng

Ghế sofa có vai trò rất quan trọng trong phòng khách của các gia đình. Sản phẩm vừa mang đến giá trị sử dụng lớn, vừa mang đến cho không gian phòng khách của gia đình sự sang trọng, đẳng cấp. Trong rất nhiều mẫu sofa được yêu thích hiện nay, sofa góc l và sofa văng là hai sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn mẫu ghế sofa phù hợp với phòng khách của gia đình, chúng ta cùng so sánh sự khác biệt giữa sofa góc l và sofa văng.

Mẫu mã và kiểu dáng

so-sanh-su-khac-biet-giua-ghe-sofa-goc-l-va-sofa-vang-1

Ghế sofa văng có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản

Có lẽ, sự khác biệt lớn nhất mà bất kì một khách hàng nào khi nhìn vào đều có thể phát hiện ra giữa ghế sofa góc l và sofa văng chính là mẫu mã và kiểu dáng của sản phẩm này. Ghế sofa góc l có thiết kế góc vuông giống như ghép một ghế sofa lớn, một ghế sofa nhỏ vào với nhau. Trong khi đó, ghế sofa văng đơn có thiết kế là một băng ghế dài không có góc cạnh.

Ghế sofa văng có thiết kế phù hợp với những phòng khách nhỏ hoặc có khu vực kê ghế dài, còn ghế sofa góc có thể tận dụng tối đa diện tích của phòng khách, đặc biệt với những căn phòng có góc vuông ở vị trí trung tâm.

Giá thành

Giá cả của ghế sofa văng và ghế sofa góc l cũng có nhiều khác biệt. Vì ghế sofa góc có thiết kế đặc biệt hơn, kích thước lớn hơn so với sofa văng nên nếu là hai sản phẩm có chất liệu tương đồng của cùng một thương hiệu thì ghế sofa góc l có giá thành cao hơn.

Giá cả có sự khác biệt khá lớn là yếu tố để quý vị có thể cân nhắc lựa chọn xem sản phẩm nào phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Giá trị sử dụng

so-sanh-su-khac-biet-giua-ghe-sofa-goc-l-va-sofa-vang-2

Sofa góc l mang đến giá trị sử dụng lớn

Ghế sofa văng và ghế sofa góc l đều phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình và là nơi đón tiếp khách khứa đến thăm nhà. Nếu như sofa văng chỉ có diện tích sử dụng trên một băng ghế thì sofa góc l lại giống như hai băng ghế ghép thành góc vuông và vì thế có thể cùng một lúc phục vụ được nhiều người sử dụng hơn.

Xét về giá trị sử dụng, ghế sofa góc l mang đến giá trị sử dụng lớn hơn, phù hợp với những gia đình có đông người hoặc thường xuyên có nhiều khách đến chơi.

Với những so sánh trên, hi vọng quý vị có thể lựa chọn được mẫu ghế sofa góc l hoặc ghế sofa văng phù hợp với phòng khách của gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *