Kệ tivi phòng khách đẹp

Sáng tạo với mẫu kệ tivi phòng khách và giá sách

Kệ tivi luôn là sản phẩm nội thất được nhiều người chú ý tới, sử dụng nội thất thông minh hiện nay là xu hướng của mọi người vì vậy kệ kết hợp với giá sách đang được mọi người quan tâm.

Thiết kế của một phòng khách sẽ làm nổi bật với mẫu kệ tivi đa năng, thông minh vừa là đồ trang trí lý tường vừa giúp cho căn phòng thêm gọn gàng và ấn tượng hơn cho không gian. Điều đó phụ thuộc vào gia chủ muốn bài trí nhiều món đồ giá trị thể hiện phong cách, lối sống của gia đình vừa là dịp khoe với mọi người những truyền thống của gia đình bạn hay những đồ quý hiếm.

ke tivi

Ngoài nội thất sofa thì kệ luôn là món đồ không thể thiếu, vậy tại sao bạn không nghĩ tới ý tường thiết kế kệ kết hợp với giá thách thông minh đa năng, có những ngăn kéo nhỏ trên kệ sẽ giúp bạn có thêm những không gian lưu trữ thật tuyệt vời để bài trí những món đồ nội thất của bạn.

Những chất liệu làm kệ tivi rất đa dạng như gỗ, đá, inox kiếng, tuy nhiên gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là hai chất liệu được sử dụng nhiều hơn cả, ngoài một khoảng trống ở giữa để đặt tivi thì còn có rất nhiều ngăn kéo và khoảng trống để bạn để đồ, sách, tạp trí hay vật dụng lưu niệm.

Khi chọn kệ tivi giá sách cần chú ý sắp xếp gọn các loại sách vở, tạp chí để không gian luôn gọn gàng, cần phân chia các loại sách theo tiêu chí hoặc thẩm mỹ, sau khi phân chia xong thì sắp theo khổ tiếp sau đó mới cho  lên giá, việc này giúp không gian của bạn thêm phần thẩm mỹ.

ke tivi

Điều quan trọng để sử dụng loại kệ kết hợp với giá sách này là bạn cần một không gian rộng, tuy nhiên bạn có thể tận dụng gầm cầu thang cho thiết kế này, việc này cũng giúp bạn tận dụng hết tất cả các góc chết cho căn phòng của mình, vì vậy nếu có ý tưởng hãy tận dụng những hoảng không này nhé.

Kệ tivi phòng khách kết hợp tủ sách thường có dạng tủ kệ trang trí đa năng kết hợp với những món đồ trang trí cho nội thất đem lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho phòng kháchc của bạn thêm lộng lẫy hơn, đẹp hơn, phong cách hơn.