Category Archives: Nội Thất Phòng Khách

Nội Thất Phòng Khách – Chia sẽ những vấn đề về nội thất trong phòng khách của ngôi nhà bạn. Cách sắp đặt các vật dụng…

Chọn ghế sofa góc L bền đẹp

Ghế sofa góc L dễ dàng phối kết hợp được với nhiều không gian nội thất sống của gia đình. Để đảm bảo được sự bền đẹp và phù hợp của mặt hàng này với căn phòng khác h gia đình mình, người tiêu dùng cần lưu ý những điều sau.

Chọn lựa ghế sofa góc L co chất lượng tốt

Việc cẩn thận và kỹ lưỡng trong khi đi mua sắm để giúp cho mặt hàng ghế sofa góc L có chất lượng tốt khi sử dụng là cần thiết. Sản phẩm này  có nhiều loại chất lượng, nếu chỉ cần thiếu cẩn thận là có thể mua phải hàng chất lượng kém. Đồng thời, để yên tâm thì người dùng cần phải chọn lựa nơi bán hàng chất lượng để bảo đảm sự bền đẹp của mặt hàng sản phẩm ghế sofa góc L.

chon-ghe-sofa-goc-l-ben-dep-1

Ghế sofa góc L chất lượng tốt sẽ có sự vững chắc khi dùng, êm ái và thoải mái khi sử dụng, Kiểm tra kỹ chất lượng ghế để xem chất liệu ghế có bị lỗi sản phẩm gì không, nếu mặt hàng sản phẩm có lỗi thì phải mua sắm mặt hàng ghế sofa khác. Với chất liệu gỗ thì thường sẽ bị rạn, nứt; chất liệu da thì có thể bị nổ da; chất liệu vải thì sợi vải bị xước … hãy kiểm tra cẩn thận trước khi mua hàng.

Khung ghế thì phải chắc chắn, sự chắc chắn bảo đảm được sự bền đẹp và vững chãi khi sử dụng. Kiểm tra khung ghế sofa góc thì tương đối khó vì phần khung ghế của ghế sofa da, ghế sofa vải thì nằm bên trong, nên thường phải kiểm tra bằng cảm nhận trực quan. Người dùng nên kiểm tra bằng cách ngồi trực tiếp lên sản phẩm để có đánh giá chung về chất lượng của mặt hàng.

Mua ghế sofa góc L đẹp với không gian sống

Các sản phẩm ghế sofa hiện nay có đa dạng chủng loại trên thị trường để cho người tiêu dùng chọn mua sử dụng, tùy theo nhu cầu của từng gia đình mà lại có mặt hàng phù hợp nhất định. Bộ sản phẩm ghế sofa góc L đẹp và hài hòa với không gian sống sẽ hỗ trợ tốt nhất trong việc tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng khách.

chon-ghe-sofa-goc-l-ben-dep-2

Kích cỡ của ghế sofa góc cần phải lưu ý vì nếu không chọn lựa kích thước phù hợp thì có thể dẫn tới việc bất tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chon lựa kích thước sản phẩm tỷ lệ với không gian sống, và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Đồng thời, màu sắc và họa tiết trang trí sản phẩm nên đồng bộ với vẻ đẹp thiết kế nội thất căn phòng khách. Những yếu tố này giúp cho bộ  ghế sofa góc L tọa sự thoải mái và dễ chiu cho người dùng.

Những điều quan trọng khi đi mua sắm ghế sofa da thật

Sản phẩm ghế sofa da thật là mặt hàng nội thất cao cấp, có giá trị lớn, nên khi đi mua sắm người dùng cần phải lựa chọn cẩn thận để bảo đảm chất lượng của bộ ghế sofa da có được sự bền, đẹp như mong muốn.

Tìm mua sản phẩm ghế sofa da thật phù hợp

Thị trường đồ nội thất hiện nay có vô vàn nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm ghế sofa da thật. Để đảm bảo được sự bền đẹp về lâu dài cho mặt hàng nội thất này, thì khi đi mua sắm người tiêu dùng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, chất lượng sản phẩm.

nhung-dieu-quan-trong-khi-di-mua-sam-ghe-sofa-da-1

Bộ ghế sofa da thật thì phải có da là da thật 100%, để đảm bảo được loại da là chính hãng thì phải kiểm tra da xem có đúng là da thật hay không. Da thật thường có dấu hiệu là bề mặt sản phẩm có các đường vân da, lỗ chân lông nhỏ trên da và da thì không được trơn bóng, sẽ có sự sần sùi. Đây là những dấu hiệu chính trên bề mặt sản phẩm sofa da thật.

Bộ khung ghế của sofa phải có được một sự vững chắc. Nếu ghế sofa da thiếu chắc chắn thì sẽ gây ra việc khó chịu khi sử dụng, thiếu chắc chắn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, gây lãng phí tiền bạc.

Việc khi đi mua sắm ghế sofa da thật nên ngồi lên sản phẩm để có được những đánh giá khách quan về mặt hàng sản phẩm này. Nếu là da thật sẽ có sự đàn hồi tốt, mềm mại và êm ái khi sử dụng. Nếu thấy da cứng, bề mặt da không có sự chuyển động linh hoạt thì có thể đây là da giả.

Cùng với đó là chọn lựa mẫu thiết kế sản phẩm ghế sofa da có thiết kế thích hợp với không gian sống của gia đình. Việc này vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ chung cho căn phòng, vừa tạo sự thoải mái khi dùng.

Chọn lựa địa chỉ tin cậy mua ghế sofa da thật

Một địa chỉ bán hàng có thương hiệu sản phẩm thì sẽ giúp cho người sử dụng yên tâm hơn khi đi mua sắm. Sản phẩm chất lượng tốt thì mới thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Vì đây là sản phẩm nội thất đắt tiền, nên việc tìm mua hàng chính hãng là cần thiết.

nhung-dieu-quan-trong-khi-di-mua-sam-ghe-sofa-da-2

Các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng đều có nhà phân phối, nhà bán hàng trên thị trường nước ta, sản phẩm sẽ có hoá đơn, chứng từ xuất xứ để cho người dùng thoải mái kiểm tra khi đi mua sắm. mua hàng chính hãng thì các lợi ích tiêu dùng của khách hàng sẽ được bảo đảm hơn.

Nếu như bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì về ghế sofa da thật hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để tham quan và lựa chọn.

Chọn bộ ghế sofa da phòng khách chất lượng

Sản phẩm ghế sofa da phòng khách bán nhiều trên thị trường và có nhiều phong cách thiết kế để cho người tiêu dùng sử dụng. Để bạn đọc có thêm các thông tin hữu dụng khi đi mua sắm, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài thông tin sau.

Chọn thiết kế ghế sofa da phòng khách

Việc lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp không gian phòng khách là cần thiết khi đi mua sắm. Bộ ghế sofa đẹp sẽ giúp cho  tăng thêm giá trị thẩm mỹ của căn phòng lên, tạo nên sự hứng khởi cho người sử dụng. Chính vì thế, ngày nay, các mặt hàng ghế sofa da phòng khách ngày càng đông chủng loại mẫu mã để phục vụ người tiêu dùng.

chon-bo-ghe-sofa-da-phong-khach-chat-luong-1

Các thiết kế của ghế sofa da hiện có ba dòng chính là: thiết kế ghế sofa da hiện đại, thiết kế ghế sofa da cổ điển và thiết kế ghế sofa da tân cô điển. Các dòng thiết kế sản phẩm này đều có những ưu điểm riêng, tạo được nét hấp dẫn riêng biệt cho người tiêu dùng.

Với kiểu phong cách thiết kế ghế sofa hiện dại thì lại nổi bật với các chức năng tiện ích, đa di năng. Mặt hàng ghế sofa da hiện đại có thiết kế đơn giản, tập trung nhiều vào các tính năng sử dụng của sản phẩm, đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm mới lạ.

Ghế sofa cổ điển là kiểu mẫu ghế sofa có sự độc đáo trong thiết kế hoạ tiết trạm trổ trên sản phẩm. Mặt hàng sản phẩm này có ưu điểm trong việc có giá trị thẩm mỹ cao. Mặt hàng đồ nội thất này thì thường yêu cầu không gian sử dụng kỹ lưỡng, để tăng thêm sự đẳng cấp của sản phẩm.

Thiết kế ghế sofa tân cổ điển vừa mang sự hiện đại trẻ trung vừa mang sự hoài niệm, đây cũng là mặt hàng nội thất yêu cầu kỹ về không gian bố cục sử dụng sản phẩm.

Người tiêu dùng cần phải chọn lựa bộ ghế sofa có mẫu thiết kế, kích thước và màu sắc phù hợp chung với bố cục nội thất của căn phòng khách gia đình mình.

chon-bo-ghe-sofa-da-phong-khach-chat-luong-2

Chất lượng tuyển chọn của ghế sofa da phòng khách

Điều quan trọng nhất khi đi mua sắm chính là chất lượng của sản phẩm. Chỉ có một bộ ghế sofa da chất lượng tốt thì mới đem đến được sự trải nghiệm hài lòng cho người sử dụng. Kiểm tra kỹ chất liệu ghế sofa từ khung ghế, chất liệu da đến nệm ghế, lò xo ghế. Những yếu tố này quyết định đến sự bền đẹp về lâu dài của sản phẩm.

Đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được xem và trải nghiệm những mẫu ghế sofa da phòng khách hot nhất thị trường hiện nay, tìm và mua được mặt hàng sản phẩm ưng ý nhất.

Xu hướng kệ ti vi phòng khách

Kệ ti vi đã xuất hiện trên thị trường nội thất nhiều năm, những mỗi năm xu hướng sử dụng lại thay đổi dựa theo các mục đích của người tiêu dùng. Vì vậy các nhà sản xuất cũng luôn sản xuất và làm mới mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu kệ ti vi phòng khách hãy tìm hiểu xu hướng của năm 2021 để có một sự lựa chọn hiện đại và tiện ích nhất.

Xu hướng chất liệu kệ ti vi 2021

Trải qua bao năm phát triển trên thị trường, kệ ti vi hiện nay cũng khá đa dạng từ các chất liệu truyền thống đến các chất liệu ứng dụng mới. Trong đó có một chất liệu không bao giờ lỗi mốt vẫn được khách hàng tin yêu đó là gỗ tự nhiên. Kệ ti vi gỗ tự nhiên được làm hoàn toàn chất liệu từ các cây gỗ tự nhiên đạt đủ tiêu chuẩn nên có đường vân đẹp, độ chắc chắn cao. Sử dụng gỗ tự nhiên có thể lên đến vài chục năm mà bạn không lo mối mọt cong vênh vì hiện nay công nghệ xử lý gỗ cao đã hạn chế được những nhược điểm đó. Các thiết kế kệ ti vi gỗ tự nhiên cũng phát triển đa dạng và mới mẻ hơn, những thiết kế thanh lịch, hiện đại làm khách hàng thích từ cái nhìn đầu tiên.

xu-huong-ke-ti-vi-phong-khach-1

Chất liệu thứ hai mà khách hàng hay tìm đến đó là gỗ công nghiệp. Chất liệu này có một ưu điểm nổi trội đó là giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều mà nhìn rất giống gỗ tự nhiên, các vân gỗ cũng khá sắc nét và sống động như thật. Gỗ công nghiệp nhẹ nên rất phù hợp với các thiết kế kệ treo tường.

Các chất liệu nhựa và kính cũng được nhiều người dành sự quan tâm. Ngoài giá thành rẻ nó cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của một chiếc kệ ti vi. Chất liệu kính trong suốt tạo độ sáng cho không gian, kệ ti vi mà nhìn như không có gì cũng là một điều rất thú vị. Chất liệu nhựa thì các mẫu thay đổi cập nhật thường xuyên bạn sẽ luôn được tiếp cận với các thiết kế hiện đại nhất.

Xu hướng lựa chọn kệ ti vi treo tường

xu-huong-ke-ti-vi-phong-khach-2

Xu hướng kệ ti vi phòng khách treo tường đang được lựa chọn rất nhiều đặc biệt ở các thành phố lớn. Một phần cũng do không gian sinh sống của con người ngày càng hạn hẹp dần, mục tiêu tiết kiệm diện tích ngày càng phải được ưu tiên. Những căn hộ nhỏ, nhưng căn chung cư khi lựa chọn thiết kế kệ treo tường bạn sẽ tiết kiệm diện tích một cách tối đa để dành cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Xu hướng luôn là điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn kệ ti vi phòng khách. Hãy đảm bảo rằng cùng một chi phí bỏ ra bạn nhận được những giá trị sử dụng mới và tiện ích nhất.

Kinh nghiệm chọn kệ ti vi đẹp

Kệ ti vi, món đồ nội thất nhỏ nhưng lại khá quan trọng trong cất cấu nội thất của ngôi nhà bạn. Tùy vào từng thiết kế không gian khác nhau mà bạn nên chọn ra một phương án phù hợp. Hiện nay kệ ti vi đẹp khá đa dạng và phong phú, nếu không có sự tìm hiểu trước bạn dễ bị choáng ngợp và khó đưa ra lựa chọn.

Kệ ti vi, món đồ quan trọng cho nội thất hiện đại

Hầu như không gian phòng khách hay phòng ngủ mà có sự hiện diện của ti vi thì đều sẽ xuất hiện một chiếc kệ ti vi đẹp. Nó có nhiệm vụ chính là nâng đỡ và bảo vệ chiếc ti vi của bạn ngoài ra thì nó cũng còn có nhiều chức năng nhiệm vụ khác nữa.

kinh-nghiem-chon-ke-ti-vi-dep-1

Kệ ti vi cũng có thể kết hợp là một nơi cất trữ, trưng bày đồ đạc. Những đồ vật nhỏ xinh, những đồ trang trí được đặt trên kệ sẽ giúp ngôi nhà bạn gọn gàng và thu hút ánh hìn hơn. Ti vi thường đi cùng các phụ kiện như loa, đầu thu, âm ly, nếu không có chiếc kệ thì chúng ta khó có thể bày trí tất cả để có một sự hợp lý và gọn gàng được. Sách vở hoặc tranh ảnh cũng có thể trưng bày trên kệ ti vi vừa ngăn nắp và đẹp mắt. Kệ ti vi sẽ là bài toán tối ưu giúp chúng ta sắp xếp các đồ trong phòng giúp tiết kiệm diện tíc, tạo không gian mở cho cuộc sống của cả gia đình.

Kệ ti vi đẹp cũng góp phần quan trọng vào gu thẩm mỹ nội thất của ngôi nhà. Nó sẽ là những đường nét tạo ấn tượng đối với người nhìn. Chính vì những chức năng hữu ích này mà kệ ti vi ngày càng được người dùng ưa chuộng.

Lựa chọn kệ ti vi đẹp

Khi lựa chọn kệ ti vi bạn nên chú tâm đến các yếu tố chất liệu, thiết kế, màu sắc để có sự phù hợp nhất với căn phòng. Tất cả các yếu tố trên đều có đa dạng các sự lựa chọn dành cho bạn, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với căn nhà của mình. Chất liệu kệ ti vi có gỗ tự nhiên bền đẹp chắc chắn, gỗ công nghiệp với nhiều thiết kế sáng tạo, chất liệu nhựa với các ứng dụng cao và hiện đại. Bạn yêu thích chất liệu nào, chất liệu nào sẽ phù hợp với căn nhà đó sẽ là căn cứ để bạn đưa ra lựa chọn.

kinh-nghiem-chon-ke-ti-vi-dep-2

Bạn cũng nên chú ý đến kích thước của kệ ti vi đẹp, nó không nên quá to hoặc quá nhỏ với căn phòng và quan trọng nhất là tạo ra một tỷ lệ kích thước đẹp so với ti vi. Ti vi sẽ là tâm điểm của toàn bộ thiết kế của kệ nên bạn phải lấy ti vi làm trung tâm để lựa chọn kích thước cho kệ.

Kệ ti vi hiện giờ có nhiều mẫu đẹp, sử dụng lại hữu ích nhưng việc chọn lựa đôi khi lại làm khó các khách hàng. Hãy để chonoithat.vn tư vấn thiết kế một mẫu riêng phù hợp nhất dành cho ngôi nhà của bạn nhé. Hãy ghé thăm chúng tôi để lựa chọn về những sản phẩm ưng ý nhất.

Chiếc tủ gỗ công nghiệp cho phòng ngủ gia đình

Tủ gỗ công nghiệp luôn là một trong những mặt sản phẩm đồ nội thất được nhiều gia đình chọn mua sử dụng. Đây là mẫu sản phẩm có  giá trị sử dụng và tiện nghi hữu ích.

Chiếc tủ gỗ công nghiệp chất lượng tốt

Thị trường đồ dùng nội thất hiện nay vô cùng đa chủng loại sản phẩm, nếu người tiêu dùng không chọn lựa kỹ lưỡng thì có thể mua phải hàng có chất lượng kém, gây nhanh bị hư hỏng, lãng phí tiền bạc cho người tiêu dùng. Do đó, trong quá trình mua sắm, người tiêu dùng cần phải cẩn thận lựa chọn mặt hàng sản phẩm bền đẹp cho gia đình mình.

chiec-tu-go-cong-nghiep-cho-phong-ngu-gia-dinh-1

Chọn lựa kỹ loại gỗ sản phẩm, hiện có nhiều loại gỗ công nghiệp, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Dù bạn chọn lựa loại mặt hàng sản phẩm tủ gỗ gì thì cũng cần phải lựa chọn loại chắc chắn, vững chắc thì mới bảo đảm được độ bền lâu dài, sử dụng lâu dài cùng năm tháng sử dụng.

Kiểm tra kỹ chất liệu gỗ, quy cách đóng sản phẩm để bảo đảm được rằng mặt hàng tủ gỗ của gia đình mình dự định mua đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật sản phẩm.

Mẫu mã tủ gỗ công nghiệp

Nhờ việc đa dạng chất liệu gỗ công nghiệp nên măt hàng tủ gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại mẫu sản phẩm cho người tiêu dùng chọn mua để sử dụng. Nhờ sự phong phú này, mà mặt hàng sản phẩm tủ gỗ công nghiệp càng được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình hơn.

Sản phẩm tủ gỗ công nghiệp đa dạng chủng loại mẫu mã, từ kiểu dáng tủ gỗ quần áo cổ truyền đến các mẫu mã hiện đại, năng động, trẻ trung đều có mặt đầy đủ trên thị trường, thoải mái phù hợp với mọi không gian nội thất của gia đình bạn.

Mặt hàng này còn có nhiều kích thước, nhiều mầu sắc để chọn lựa được hài hoà với không gian sống của căn phòng ngủ gia đình. Thường thì, kích thước của tủ quần áo nên đồng diện tích với không gian căn phòng, tránh lớn quá mà gây sự bí bách hoặc là quá nhỏ thiếu không gian sử dụng.

chiec-tu-go-cong-nghiep-cho-phong-ngu-gia-dinh-2

Màu sắc sản phẩm hiện nay nhiều tông màu, màu sắc của tủ gỗ công nghiệp có ưu điểm dễ dàng kết hợp với mọi không gian xu hướng trang trí nội thất gia đình. Dễ dàng để kết hợp với những mặt hàng đồ dùng nội thất khác trong căn phòng ngủ. Màu tủ gỗ hay được chọn là màu nâu, màu trắng.

Sản phẩm  tủ gỗ công nghiệp ngày càng nhiều loại cho người tiêu dùng mua sắm, bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp để giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho phòng ngủ gia đình mình.

Nhà sản xuất tiết lộ những điều thú vị về ghế sofa da

Mặc dù là sản phẩm nội thất khá phổ biến nhưng xung quanh ghế sofa da cho phòng khách có rất nhiều điều thú vị mà không phải ai cũng biết. Bài viết này, nhà sản xuất ghế sofa sẽ tiết lộ những điều thú vị về sản phẩm nhé!

nha-san-xuat-tiet-lo-nhung-dieu-thu-vi-ve-ghe-sofa-da-1

Ghế sofa da

Ghế sofa là gì?

Ghế sofa là sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài chứ không phải do người Việt Nam phát minh ra. Tuy nhiên, sản phẩm ghế sofa này đã du nhập vào nước ta từ khi nào? Tại Dinh Độc Lập hiện nay vẫn trưng bày những mẫu sofa từ thời trước với tuổi thọ lên đến hơn trăm năm. Như vậy có thể thấy, ghế sofa đã xuất hiện ở nước ta ít nhất từ thời Pháp thuộc.

Ghế sofa chính là 1 đồ nội thất dùng để ngồi và hiện nay không chỉ được sử dụng trong các ngôi nhà mà còn được sử dụng tại văn phòng, công ty, khách sạn, trung tâm làm đẹp… Đặc biệt với sự phát triển của ngành sản xuất nội thất, ghế sofa cũng được thay đổi theo thời gian, cải tiến theo xu hướng nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Độc đáo nhất hiện nay có lẽ phải kể đến sofa giường khi có tới 2 công năng và giá trị sử dụng chỉ cùng với 1 sản phẩm: vừa là ghế sofa vừa là giường ngủ.

Ghế sofa da dành cho không gian nào?

Điều tuyệt vời của ghế sofa da chính ở nó thích hợp với rất nhiều không gian khác nhau nhờ sự sang trọng, tính thẩm mỹ và sự êm ái, tiện ích của mình. Bạn có thể bắt gặp ghế sofa ở khắp mọi nơi từ phòng khách gia đình đến văn phòng các công ty… Có thể khẳng định, ghế sofa hiện nay phù hợp với mọi không gian. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà bạn lựa chọn thiết kế, mẫu mã sofa sao cho phù hợp.

nha-san-xuat-tiet-lo-nhung-dieu-thu-vi-ve-ghe-sofa-da-2

Thiết kế ghế sofa rất đa dạng

Lý do giúp ghế sofa da được yêu thích

Thực tế, bởi sofa là dòng sản phẩm hữu dụng. Một chiếc ghế có thể phục vụ nhiều người ngồi khác nhau, có thể nằm khi cần. Do đó, nó giúp tiết kiệm không gian khá tốt.

Tính thẩm mỹ cũng là điều không thể bỏ qua khi nhắc đến dòng sản phẩm này. Mỗi nhà sản xuất lại mang đến thị trường những sản phẩm khác nhau, từ mẫu mã, chất liệu cho đến kiểu dáng.

So với những mẫu ghế truyền thống, sofa tỏ ra ưu thế hơn cả. Bạn có thể chọn và bài trí sofa cho không gian cổ điển cho đến hiện đại, vẻ đẹp tinh tế cho đến sang trọng…

Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm ghế sofa da cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn đề kiểu dáng, thiết kế và kích thước nhé!

Phối màu sofa da với màu sơn tường như thế nào?

Đối với thiết kế nội thất việc kết hợp và sử dụng các gam màu vô cùng quan trọng quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Trong phòng khác, ghế sofa da được coi như linh hồn của không gian này, vậy khi phối màu giữa sofa và sơn tường có những bí quyết nào? Chúng tôi sẽ tiết lộ điều này ngay dưới đây!

phoi-mau-sofa-da-voi-mau-son-tuong-nhu-nao-1

Ghế sofa da cho phòng khách

Phối màu sofa da với màu sơn tường tương đồng

Không chỉ trong thiết kế nội thất mà ngay cả trong thời trang, sử dụng các gam màu tương đồng là cách phối màu đơn giản nhất và cũng an toàn nhất. Nếu bạn yêu thích 1 không gian nhẹ nhàng, thanh lịch và đầy sang trọng, việc sử dụng những gam màu tương đồng trung tính vô cùng lý tưởng. Khi phối màu tương đồng giữa sofa và màu sơn tường bạn cũng chẳng cần phải lo lắng về sự bất hợp lý hay kệch cỡm. Đa phần các gia đình hiện nay đều lựa chọn cách phối màu an toàn này và những gam màu trung tính tương đồng có thể sử dụng rất nhiều như màu trắng, màu kem…

phoi-mau-sofa-da-voi-mau-son-tuong-nhu-nao-2

Phối màu cho sofa với sơn tường

Phối màu theo phong cách đối lập nhau

Sẽ là 1 sự đổi mới và táo bạo nếu như bạn sử dụng ghế sofa da và màu sơn tường đối lập nhau. Hãy thử tưởng tượng bộ sofa da màu đỏ rực rỡ sẽ nổi bật như thế nào trên nền tường màu kem? Việc phối những gam màu tương đồng sẽ giúp ngôi nhà của bạn phá cách hơn cũng như thể hiện được cá tính của gia chủ.

Nếu như bạn có con mắt thẩm mỹ, biết tìm ra những điều mới mẻ thì việc phối hợp ghế sofa với không gian phòng khách theo hướng đậm –  nhạt, sáng – tối là điều tuyệt vời nhất. Nó dường như mang một ý nghĩa vô cùng to lớn về phong thủy, về cả tính cách của con người. Tuy nhiên, nếu như bạn quyết định chọn một bộ ghế theo phong cách này thì phải chú ý rằng: những gam màu đậm nếu nhìn một lúc sẽ rất thú vị, nhưng nhìn lâu sẽ khiến cho người đối diện thấy bí bách, khí chịu; còn những màu nhạt thì với những ai yêu thích sự dịu dành sẽ thấy hài lòng còn những ai có cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng sẽ cảm thấy không tìm được chính mình trong đó.

Cách phối màu ghế sofa da cùng màu sơn tường đồng điệu tạo sự an toàn và phổ biến. Còn cách phối những gam màu đối lập sẽ mới mẻ, độc đáo nhưng đòi hỏi bạn phải có gu thẩm mỹ đấy. Tất nhiên nếu cần thiết bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ, tư vấn của các kiến trúc sư để có được không gian phòng khách tuyệt vời nhất nhé.

Tìm hiểu lợi ích của sofa 1 băng

Với một không gian phòng khách nhỏ hẹp bạn bị loay hoay khi lựa chọn sofa làm sao cho hợp lý. Một bộ sofa tiết kiệm diện tích đảm bảo đủ thẩm mỹ và linh hoạt trong việc sử dụng thông thường các bộ sofa truyền thống khó đáp ứng được. Một lựa chọn phù hợp chính là sofa 1 băng dành cho những không gian có diện tích nhỏ.

Lợi ích của sofa 1 băng

Sofa 1 băng có nhiều lợi ích thú vị mà khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận hết được. Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là tiết kiệm diện tích. Sofa 1 băng rất phù hợp với những không gian phòng khác nhỏ hẹp không thể bày được những bộ bàn ghế truyền thống. Bạn muốn có một không gian phòng khách lịch sự, sang trọng nhưng vẫn muốn dành khoảng không sinh hoạt chung cho cả gia đình.

tim-hieu-loi-ich-cua-sofa-1-bang-1

Một lối đi thông thoáng hơn, chỗ ngồi chơi đồ chơi cho các bạn nhỏ. Hiện  nay không gian sinh hoạt bị hạn chế nhất là ở các thành phố lớn. Những căn chung cư vừa và nhỏ, phòng khách tích hợp với không gian phòng bếp chỉ khoảng chừng 20m². Nếu bạn đang sống trong những không gian như vậy hãy nên lựa chọn ghế sofa 1 băng.

Sofa 1 băng linh hoạt cả trong cách bài trí và sử dụng. Chỉ với một chiếc sofa dài bạn kết hợp thêm một chiếc bàn uống nước nhỏ xinh là thành một bộ sofa hiện đại. Vì có tổng thể đơn giản nên bạn lựa chọn cách kê ngang hay dọc ở một vị trí nào thì cũng khá dễ dàng. Sofa 1 băng có thể được thiết kế tích hợp để tạo thành chiếc phòng ngủ khi cần thiết. Bạn sẽ có thêm một chiếc giường ngủ trong khi không cần thêm diện tích kê giường, không cần thêm chi phí để mua giường.

Cách lựa chọn sofa 1 băng phù hợp

Khi lựa chọn ghế sofa 1 băng bạn nên chú ý đến kích thước của chiếc ghế sofa. Vì bộ sofa chỉ có một chiếc ghế nên bạn cần có một diện tích ngồi đủ lớn. Thường tối thiếu cho 3 người ngồi nên ghế sofa có độ dài không nên nhỏ hơn 1m8.

Thiết kế màu sắc của sofa cũng cần bạn phải chú trọng tìm hiểu trước khi quyết định mua. Trên thị trường hiện nay sofa 1 băng khá đa dạng về thiết kế cũng như màu sắc, nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với không gian nhà bạn. Ngoài việc nó phù hợp với không gian phòng còn phải đảm bảo đó là những mẫu mới theo xu thế thời đại và có tính tiện dụng cao.

tim-hieu-loi-ich-cua-sofa-1-bang-2

Nhu cầu mua sofa 1 băng càng nhiều thì các nhà sản xuất cũng đưa ra những thiết kế mới để đáp ứng. Bạn sẽ không khó tìm hiểu và lựa chọn trong khi các mẫu sofa 1 băng được bày bán đại trà trong các showroom nội thất. Nhưng để có một bộ sofa 1 băng chất lượng bạn nên dành thời gian để lựa chọn kỹ càng. Chúc bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý.

Khi nào nên mua ghế sofa góc giá rẻ?

Ghế sofa góc là sản phẩm nội thất được không ít khách hàng yêu thích và mong muốn lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá thành khá cao so với các dòng sofa khác trên thị trường. Vì lẽ đó, nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn mua ghế sofa góc giá rẻ. Vậy khi nào nên mua ghế sofa góc giá rẻ?

Mua ghế sofa góc giá rẻ giảm giá

khi-nao-nen-mua-ghe-sofa-goc-gia-re-1

Mua ghế sofa góc giá rẻ trong các chương trình giảm giá

Ghế sofa góc phòng khách có thiết kế khác biệt khá nhiều so với các sản phẩm sofa văng thông thường. Ghế có kích thước lớn hơn, giá trị sử dụng nhiều hơn nên giá thành đắt hơn. Vì lẽ đó, với những khách hàng có điều kiện kinh tế trung bình và thấp mặc dù yêu thích và mong muốn sở hữu sản phẩm này cũng khá cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn.

Chính vì lẽ đó, nhiều người lựa chọn mua ghế sofa góc giá rẻ giảm giá để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các cửa hàng, siêu thị, địa chỉ bán đồ nội thất. Để có thể tri ân khách hàng, thu hút khách hàng, kích cầu mua sắm, giải quyết hàng tồn thì giảm giá là phương án được rất nhiều người kinh doanh lựa chọn.

Tuy nhiên, cần lưu ý, mua ghế sofa góc giá rẻ trong các chương trình giảm giá cũng cần phải có sự chọn lọc. Bởi lẽ, bên cạnh những nơi bán các sản phẩm giảm giá uy tín, chất lượng và là chương trình giảm giá thực sự thì có không ít nơi lợi dụng giảm giá để thu hút khách hàng nhằm trục lợi, sản phẩm bị đẩy giá lên cao rồi gắn mác giảm giá.

Vì lẽ đó, quý vị hãy là người tiêu dùng thông thái, tham khảo thật kĩ sản phẩm trước khi lựa chọn, chỉ mua hàng giảm giá tại các cửa hàng, siêu thị nội thất uy tín, có tên tuổi, sản phẩm có tem nhãn, giá niêm yết rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ.

Mua ghế sofa góc giá rẻ đã qua sử dụng

khi-nao-nen-lua-chon-ghe-sofa-goc-phong-khach-2

Ghế sofa đã qua sử dụng có giá thành rẻ

Không phải khách hàng nào cũng có điều kiện sở hữu những đồ nội thất mới. Vì lẽ đó, để tiết kiệm chi phí nhiều người lựa chọn mua đồ nội thất đã qua sử dụng. Trước nhu cầu đó của khách hàng có rất nhiều chợ đồ cũ được mở ra cũng như có rất nhiều người bán có nhu cầu thanh lý đồ nội thất đã qua sử dụng và người mua có nhu cầu mua sản phẩm cũ.

Quý vị có thể mua ghế sofa góc giá rẻ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm thật cẩn thận xem chất lượng còn tốt hay không, có phù hợp với phòng khách của gia đình mình hay không.