noi-that-dang-cap-ghe-sofa-da-nhap-khau-1

Nội thất đẳng cấp – ghế Sofa da nhập khẩu

Ghế sofa da nhập khẩu từ lâu nay được biết đến là dòng sản phẩm thời thường, đẳng cấp và sang trọng. Những sản phẩm sofa nhập khẩu không chỉ có vẻ đẹp thời thượng mà chất lượng sản phẩm cũng khiến người tiêu dùng bất ngờ vì lâu bền với thời gian. Trong nội dung của bài viết sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu cách mua được ghế sofa da nhập khẩu chất lượng.

Kiểm tra tổng thể bề mặt sản phẩm ghế sofa da nhập khẩu

Vì là sản phẩm nhập khẩu và phân phối trên toàn thế giới nên ghế sofa nhập khẩu được chú trọng về hình thức không kém gì việc đầu tư vào chất lượng ghế. Sản phẩm ghế sofa nhập khẩu bóng bẩy về màu da, đường kim mũi chỉ chuẩn nét, đều đặn và không bị chỉ dư thừa, chỉ hở.

noi-that-dang-cap-ghe-sofa-da-nhap-khau-1

Khi lựa chọn ghế sofa nhập khẩu cho gia đình mình, bạn cần kiểm tra tổng thể xem sản phẩm có bị trầy xước ở đâu không? Do quá trình vận chuyển đi lại xa có thể một số sản phẩm sẽ bị va đập xước. Việc kiểm tra kỹ sản phẩm tổng thể sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng tốt về hình thức cho gia đình mình.

Kiểm tra chất lượng ghế sofa da nhập khẩu

Sau khi kiểm tra tổng thể sản phẩm bạn tiến hành kiểm tra kỹ chi tiết của ghế sofa nhập khẩu. Một sản phẩm ghế sofa da thoải mái cho người tiêu dùng cần có độ đàn hồi tốt, sự êm ái cho người sử dụng. Do vậy, khi mua ghế bạn hãy ngồi kiểm tra trực tiếp sản phẩm luôn. Nếu thấy sản phẩm không đáp ứng được những tiêu chuẩn của mình thì nên chọn lựa sản phẩm khác.

Ngoài ra, nên chọn các ghế sofa da có lớp đệm 3 lớp để có thể sử dụng được lâu dài mà độ êm ái sản phẩm cũng không bị thay đổi nhiều. Đệm 2 lớp sau khi sử dụng một thời gian có thể sẽ bị nén chặt làm cho sản phẩm trở nên hơi cứng, không còn được mềm mại, êm ái nữa.

noi-that-dang-cap-ghe-sofa-da-nhap-khau-2

Đồng thời, khi ngồi thử sản phẩm bạn cũng kiểm tra luôn sự chắc chắn của khung ghế sofa. Ghế sofa chất lượng sẽ có độ chắc chắn khi sử dụng, không bị chênh vênh. Khung ghế cũng là một trong các yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của ghế sofa nên bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng.

Đặc biệt vì là ghế sofa da nên bạn phải kiểm tra xem chất lượng da có đủ tiêu chuẩn kỹ thuật không. Mỗi loại da lại có những tiêu chí phân biệt sản phẩm khác nhau. Nếu là sofa da thật bạn sẽ nhận biết qua lỗ chân lông, đường vân da của sản phẩm. Còn sofa da công nghiệp chất lượng tốt bạn cũng sẽ thấy được sự mềm mại của bề mặt da.

Chỉ cần một số chú ý khi đi chọn mua ghế sofa da nhập khẩu nêu trên là gia đình bạn sẽ sở hữu một sản phẩm chất lượng ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *