sofa nhap khau

Những vấn đề cần quan tâm khi mua nội thất trả góp

Khi kinh tế phát triển, trong khi mức sống ngày một tăng cao dẫn tới nhu cầu tận hưởng cuộc sống của đại đa số người dân cũng tăng lên theo đó, tuy nhiên với mức thu nhập của nhiều người hiện nay, để bạn có thể sở hữu những món nội chất lượng tì mua theo hình thức trả góp sẽ dễ dàng cho bạn hơn, tuy nhiên với hình thức này bạn cần quan tâm tới vấn đề sau:

Mua đồ trả góp nói chung và mua nội thất trả góp nói riêng là hình thức đã phát triển nhiều năm nay. Với hình thức này, khách hàng không phải thanh toán ngay 100% giá trị hóa đơn mà được các ngân hàng liên kết cho vay một khoản tiền bằng 70-80% tài sản thế chấp chính là những tài sản khác hoặc, mức lãi suất và thời gian vay sẽ được đôi bên thỏa thuận hoặc ứng dụng theo quy định có sẵn, tuy nhiên hầu hết những nơi bán đồ nội thất trả góp đều 0% lãi suất. Thay vì các chương trình khuyến mãi nhà cung cấp áp dụng hình thức này cho người mua sẽ có lợi hơn nhiều.

Khả năng tính sổ của bản thân: Với những bộ ghế sofa phòng khách đẹp, những mẫu giường tủ ưng ý bạn rất thích chúng tuy nhiên cần đánh giá được khả năng tài chính của mình trước khi mua đồ trả góp nhằm loại bỏ hoàn toàn khả năng không có điều kiện trả 100% nợ, khả năng tài chính sẽ bao gồm: Tiền tiện lặn, sự hỗ trợ của bản thân, thu nhập hàng tháng của bạn và chú ý rằng những khoản tiền đó phải trừ đi các khoản sinh hoạt hàng tháng.

Xem xét thương hiệu mà bạn mua: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi mua nội thất, sự uy tín của thương hiệu bạn mua sản phẩm có thể đánh giá qua những review, sự biết tới của mọi người, dịch vụ họ mang tới cho khách hàng,…. bạn cũng nên xem xét chế độ khuyến mãi, hậu mãi để có thêm tham khảo cho quyết định của mình.

Cẩn thận trong khi ký kết giao kèo: Hãy tìm hiểu, đối chiếu kỹ giao kèo với các thỏa thuận trước đó nhằm tránh nảy sinh những phí không hợp lý, ví như bạn mua bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp thì cần thương lượng, sửa đổi các điều kiện không phù hợp, bất lợi như mốc thời gian tính sổ để tránh trường hợp bị quá hạn bạn phải nộp phạt lãi suất khá cao, có những thương hiệu sẽ giúp bạn nhắc nhở  về thời gian tính sổ để bạn biết trước tránh việc quên.

Để mua những sản phẩm nội thất phòng ngủ, phòng khách chất lượng, và thực hiện hình thức trả góp hãy liên hệ ngay với BellaSofa để được tư vấn và làm thủ tục nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *