sofa da

Những ưu thế của sofa da cao cấp

Sofa da đang được mọi người khá ưa chuộng trên thị trường nội thất bởi chất lượng của chúng được đánh giá vượt trội hơn so với những loại sofa khác rất nhiều.

Cao cấp từ kiểu dáng: Thường chúng ta chỉ chú ý tới vỏ bọc của sofa, việc đánh giá sự cao cấp còn phụ thuộc bởi yếu tố kiểu dáng, chất lượng, một bộ ghế có thiết kế tinh tế, hợp với văn hoá thói quen của người Việt, làm nổi bật lên giá trị thực của chúng sẽ giúp bạn thấy được giá trị của chúng.

sofa da

Ghế sofa da cao cấp

Khung xương bền chắc: Thông thường những bộ ghế da là ghế sofa nhập khẩu, theo đó khung xương sẽ quyết định đến độ bền vững và tuổi đời của sofa, với sofa giá rẻ thường sử dụng những loại gỗ tạp, nhanh chóng bị yếu hay bị biến dạng do những tác động mạnh, những bộ ghế nhập khẩu được sản xuất ở nước ngoài, quy trình sản xuất kiểm tra chất lượng theo từng bước vì vậy chúng chất lượng hơn nhiều so với những bộ ghế phòng khách hiện nay. Hơn nữa, ở những nước Châu Âu chất lượng gỗ làm nội thất rất tốt, như gỗ óc chó gỗ sồi sẽ giúp quá trình tẩm sấy nên không bị giãn nở, bị mối mọt hoặc nứt nẻ, cho nên phần khung sườn ghế sẽ có độ bền cao hơn, vượt trội với thời gian.

Nệm mút nhập khẩu tiêu chuẩn: Nệm mút không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng mà chúng còn ảnh hưởng tới sức khoẻ của người ngồi, nệm mút chất lượng kém sẽ bị sụt lún hoặc xấu nhất là ảnh hưởng tới xương sống của bạn, dù đối với loại sofa có mục đích sử dụng nào đi chăng nữa thì nên tìm mua những loại nệm chất lượng có độ dày từ 9 tới 15 cm như thế sẽ đảm bảo được độ bền tốt hơn. Những loại nệm mút có chất lượng tốt sẽ đem lại cảm giác êm ái khi sử dụng, độ đàn hồi cao. Nhắc tới nệm mút chúng ta không thể nào không nhắc tới hệ thống lò xo, khoảng cách số lượng lò xo nên đặt cách nhau thật hợp lý sẽ phát huy được khả năng hỗ trợ nhau để cùng nâng lực.

sofa da

Vỏ bọc da cao cấp: Tất nhiên đây là thành phần quan trọng nhất để bộ sofa da khoe được nét tinh tế của chúng. Da phải đảm bảo yêu cầu về độ bền vững, khả năng co giãn, thích nghi với điều kiện khí hậu. Đặc biệt khả năng vệ sinh phải dễ dàng.

Một bộ sofa da cao cấp với số tiền không phải nhỏ sẽ đem lại cho căn phòng bạn những giá trị mà khó có nội thất nào đem lại, mặc định của chúng đã mang trong mình sự cao cấp mà không ai có thể diễn tả được.