nhung-mau-tu-ao-danh-cho-be-trai-1

Những mẫu tủ áo dành cho bé trai

Trong phòng ngủ của các bé, cùng với giường ngủ, tủ quần áo là nội thất không thể thiếu. Chúng là nơi cất giữ quần áo, thậm chí là đồ chơi của trẻ để cho không gian được gọn gàng và đẹp mắt. Và với các bé trai, khi lựa chọn tủ quần áo còn phải chú ý rất nhiều yếu tố không chỉ để cho phòng ngủ của bé được đẹp mà còn phù hợp với sở thích của trẻ. Để có thể dễ dàng lựa chọn cho bé chiếc tủ ưng ý, chúng ta cùng tìm hiểu những mẫu tủ áo dành cho bé trai.

Tủ áo hình siêu nhân

nhung-mau-tu-ao-danh-cho-be-trai-1

Mẫu tủ mà bất kì cậu bé nào cũng mê mẩn

Bất kì một cậu bé nào cũng niềm đam mê bất tận với các siêu anh hùng. Và siêu anh hùng trở thành thần tượng của các cậu bé. Vì lẽ đó, từ quần áo đến đồ chơi, giày dép của rất nhiều cậu bé đều có hình siêu nhân. Và nếu sở hữu một chiếc tủ áo có hình siêu nhân, chắc chắn bé yêu của bạn sẽ vô cùng vui vẻ và phấn khích.

Tủ áo hình siêu nhân có thể được in trực tiếp hình lên tủ hoặc được dán vào cánh tủ. Có rất nhiều siêu nhân như superman, spider man…Tùy theo sở thích của bé nhà bạn mà có thể lựa mẫu tủ quần áo ưng ý nhất.

Tủ áo hình các con vật

Ngoài niềm đam mê với siêu nhân thì khủng long, hươu cao cổ, hổ, sư tử, gấu trúc…cũng là niềm đam mê của các chàng trai. Nếu như các bé gái thường thích những con vật nhỏ mềm thì các chàng trai nhỏ lại thích những con vật có sức mạnh và to lớn.

Vì lẽ đó, tủ quần áo in hình các con vật cũng là lựa chọn lý tưởng cho nội thất phòng ngủ của bé yêu nhà bạn. Chắc chắn, lựa chọn đúng chiếc tủ bé yêu thích, bé sẽ hứng khởi hơn rất nhiều với phòng riêng của mình và tự giác hơn trong việc ngủ riêng.

Tủ áo hình phương tiện giao thông

nhung-mau-tu-ao-danh-cho-be-trai-2

Một chiếc tủ áo đúng sở thích của các cậu bé

Chắc hẳn bất kì một bé trai nào cũng sẽ không thể cưỡng nổi trước những chiếc ô tô, cần cẩu, tàu hỏa, máy bay mô hình…Thậm chí có những bé còn rất yên thích và sở hữu cả một bộ sưu tập các phương tiện giao thông.

Để đáp ứng sở thích của bé, một chiếc tủ quần áo có in hình các phương tiện giao thông chính là lựa chọn tuyệt vời. Và trong tủ còn có một ngăn riêng để bé cất đồ chơi của mình thì chắc hẳn ý thức dọn dẹp đồ chơi sau khi chơi sẽ ngày càng nâng cao.

Lựa chọn một chiếc tủ áo đẹp cho bé trai không chỉ giúp cho không gian phòng bé trở lên đẹp hơn mà bé cũng sẽ vô cùng phấn khích và vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *