ke tivi mau trang

Những mẫu kệ tivi phòng khách màu trắng đang được yêu thích

Cũng giống như nhiều đồ nội thất khác, kệ tivi phòng khách có sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, phong cách, chất liệu và màu sắc, màu trắng là màu trung tính bạn có thể phối bất kỳ màu gì với màu trắng cũng rất phù hợp, với những người yêu màu trắng có thể tham khảo những mẫu kệ sau.

Mỗi thiết kế chúng đều phù hợp với những không gian riêng biệt, từ diện tích gian phòng cho tới  cách bố chí, phối hợp trong không gian. Màu trắng là loại màu rất dễ kết hợp, màu thường sử dụng để mở rộng không gian, nên sử dụng kệ màu trắng cũng đạt tới sự mở rộng cho không gian nhỏ.

ke tivi mau trang

Kệ tivi màu trắng tinh tế

Màu trắng là màu của đơn giản, thiết kế trên sử dụng chất liệu gỗ để tạo nên kệ, về thiết kế cũng giống như những mẫu kệ bình thường, nhưng nhắc tới màu sắc thì chúng được đồng bộ bởi màu nền, màu tường và màu kệ, chiếc kệ tạo nên được những chức năng đầy đủ và vẻ sang chảnh cho ngôi nhà.

ke tivi mau trang

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, kệ tivi nhập khẩu từ châu Âu sử dụng công nghệ sơn cao cấp, những ngăn hộp gọn gàng và giấu mình khá khéo léo để phong tạo nên những nét phô trong thiết kế, chính vì vậy mẫu kệ trăng này đang được nhiều người lựa chọn.

Màu trắng của kệ kết hợp với mặt đen ốp kinh đã tạo nên được sự kết hợp và phối màu hoàn hảo cho sự sang trọng, quý phái của không gian, đồng thời màu đen đã làm nổi bật lên trên nền trắng khiến không gian càng trở nên cao quý, những ngăn kéo âm là thiết kế phổ biến hiện nay để tạo nên bố cục của bộ  nội thất.

ke tivi mau trang

Có thể kết hợp với bất  cứ màu nào để tạo nên vẻ đẹp trong trang trí nội thất, phần kệ để tivi màu đen nhưng phần kệ trang trí màu trắng, sự kết hợp trắng đen đã tạo nên sự huyền bí cho không gian, không những vậy phối với màu nền tím cũng tạo nên được vẻ đẹp cực độc đáo cho căn phòng.

ke tivi mau trang

Ít ai biết được rằng màu trắng lại có thể tạo nên sự hoàn hảo rong không gian trên, màu trắng sữa kết hợp với màu xám của sàn cùng thảm đỏ và điểm xuyết đồ trang trí nội thất màu đỏ đã tạo nên được vẻ đẹp, lộng lẫy cho căn phòng.

Những mẫu kệ tivi gỗ màu trắng trên đã và đang làm tốt nhiệm vụ của chúng là đem lại đẩy đủ chức năng và thẩm mỹ cho căn nhà, nếu yêu thích bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, bạn sẽ được tư  vấn miễn phí và sở hữu những sản phẩm phù hợp nhất