Những kiểu dáng sofa là giải pháp cho căn nhà nhỏ

Bạn có một phòng khách khiêm tốn về diện tích và đang đau đầu không biết nên chọn ghế sofa nào cho phù hợp? Bạn muốn có sự xuất hiện của một bộ sofa trong phòng khách của mình nhưng lo lắng diện tích chật hẹp của căn nhà không cho phép? Vậy, bạn hãy tham khảo những mẫu sofa dưới đây:

ành 1.1

Diện tích phòng khách nhỏ hoàn toàn vẫn bày trí được ghế sofa

  1. Lựa chọn sofa văng cổ điển

So với các kiểu dáng khác như sofa hiện đại, hoặc tân cổ điển, sofa văng cổ điển luôn được thiết kế có kích thước nhỏ nhắn hơn. Phần đệm của sofa văng cũng như phần tay tựa luôn có một điểm chung là thiết kế tiết kiệm diện tích, mỏng nên không tốn không gian và không tạo sự chật chội. Ngoài việc giúp bạn có thêm không gian để bày trí các món đồ nội thất phòng khách khác, sofa văng cổ điển còn mang đến sự tinh tế, sang trọng cho cả căn nhà. Hiện nay, trên thị trường, mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu của sofa văng cổ điển vô cùng đa dạng, thoải mái cho bạn lựa chọn dựa vào sở thích của mình.

  1. Lựa chọn sofa góc kiểu dáng đơn giản

Ghế sofa góc vốn dĩ đã có ưu điểm là vô cùng tiết kiệm diện tích. Bạn có thể tận dụng những góc phòng để đặt sofa, tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp và ít chiếm không gian. Đặc biệt những bộ sofa góc có thiết kế đơn giản sẽ đem lại sự thoáng và rộng rãi hơn cho phòng khách. Nếu bạn lựa chọn một sản phẩm sofa cầu kì, được thiết kế nhiều chi tiết cho phòng khách gia đình chắc chắn căn nhà của bạn đã chật chội lại càng thêm rối mắt. Ngoài ra, ghế sofa góc còn đem lại cho phòng khách của bạn phong cách trẻ trung, hiện đại nhờ kiểu dáng, chất liệu của mình.

ành 1.2

Sofa góc kiểu dáng đơn giản – giải pháp cho những căn hộ nhỏ

  1. Lựa chọn sofa thông minh

Sofa thông minh có tính năng, ưu điểm nổi trội là có thể tháo rời di động hai bộ phận đôn và sofa văng. Đây là sự lựa chọn ưu việt cho những phòng khách chật hẹp. Bạn dễ dàng thay đổi các góc của ghế sofa khi muốn. Việc tháo rời hai bộ phận của ghế sofa, bạn có đạt được nhiều mục đích sử dụng khác nhau và cất gọn một phần sofa vì chiếm quá nhiều diện tích.

Những phòng khách có diện tích nhỏ vẫn hoàn toàn có khả năng bày trí được ghế sofa. Bạn chỉ cần xác định vị trí đặt ghế sofa trước và sau đó lựa chọn một trong 3 loại sofa trên để tiết kiệm diện tích nhất có thể.