Những kích thước khi chọn kệ tivi phòng khách cần chú ý tới

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì đồ nội thất cũng phát triển theo xu hướng đó, việc tô điểm cho không gian phòng khách chưa bao giờ dễ dàng và nhiều lựa chọn như lúc này. Những chiếc kệ tivi có kích thước phù hợp sẽ giúp bạn làm đẹp cho căn phòng hơn.

Dưới đây là những kích cỡ màn hình tivi để bạn tham khảo để lựa chọn cho đúng:

Những loại màn hình tivi lớn hơn 51 inch: xu hướng chọn tivi cỡ màn hình lớn đang là lựa chọn của nhiều người, đa số dòng tivi lướn hớn 51 inch giá của chúng thường không hề rẻ, chính vì vậy hãy chọn cho mình một kích thước và kiểu dáng phù hợp với màn hình, nên chọn những mẫu kệ tivi phòng khách hơn 2m vừa có thể trang trí vừa có thể vừa vặn với chiếc màn hình tivi.

ke tivi phong khach

Kệ tivi phòng khách trên 50 inch

Tivi từ 30 tới 50 inch: Với các loại TV kích cỡ tầm trung thì việc chọn một kệ phù hợp sẽ linh hoạt và đa dạng mẫu mã hơn. Bạn nên tính toán độ rộng các chiều của kích thước TV nhà mình để chọn được một kệ vừa vặn và thẩm mỹ nhất. có thể chọn mẫu kệ treo tường sau đó trang trí bức tường xung quanh cũng tạo được hiệu quả khá cao.

ke tivi phong khach

Tivi nhỏ hơn 30 inch: Kệ tivi cho các loại tivi nhỏ khá dễ dàng và có thể thuận tiện, bởi đây là màn hình phổ biến để bạn có thể lựa chọn,  Bạn cũng có thể chọn những kệ có kích thước lớn hơn so với TV của mình, và những không gian thừa của kệ có thể trang trí được thêm những món đồ khác như lọ hoa, đèn để bàn…một loại hình dạng mở sẽ vô cùng thích hợp cho bạn, Với chiếc kệ này sẽ đảm bảo sự chắc chắn để bảo vệ TV, ngoài ra nó còn trưng bày được tất cả thành phần cấu tạo của chiếc TV trong một thiết kế không gian mở hiện đại, và hỗ trợ các dây luồn qua kệ rất dễ dàng.

ke tivi phong khach

Lựa chọn kệ tivi nhập khẩu theo phong cách nội thất chính là lựa chọn kiểu dáng, màu sắc của kệ phù hợp với TV cũng như môi trường làm việc, việc lựa chọn kệ TV đặt ở văn phòng sẽ khác khi bạn mua để lắp đặt cho gia đình mình. Ngoài ra việc chọn kệ TV sẽ còn phải hợp với các màu sắc đồ nội thất khác hiện có trong phòng bạn.

Kệ tivi luôn là thiết bị cần thiết cho gia đình, chúng giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng cùng với đó là kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng sẽ làm giá trị của căn phòng có giá hơn, vì thế lựa chọn theo kích thước tivi giúp phòng khách thêm hoàn hảo.