mua-nen-chon-sofa-goc-dep-chat-lieu-nao-1

Mùa hè nên chọn sofa góc đẹp chất liệu nào?

Thời tiết Việt Nam mặc dù có 4 mùa nhưng chỉ có 2 mùa rõ rệt là mùa hè và mùa đông. Nếu như mùa đông lạnh giá bạn nên chọn sofa vải nỉ hay sofa da vô cùng ấm áp thì mùa hè bạn nên chọn sofa góc đẹp chất liệu nào để đem lại sự mát mẻ đây?

mua-nen-chon-sofa-goc-dep-chat-lieu-nao-1

Chất liệu nào lý tưởng cho sofa vào mùa hè?

Hiện nay, có ba chất liệu bọc sofa phổ biến là chất liệu da, chất liệu nỉ và chất liệu vải. Chúng tôi sẽ phân tích những ưu nhược điểm của từng loại chất liệu và từ đó giúp bạn có được sự lựa chọn sản phẩm sofa mùa hè cho gia đình mình.

Nếu bạn lựa chọn sofa góc đẹp chất liệu da vào mùa hè?

Hiện nay, chất liệu da được sử dụng rất thường xuyên và phổ biến cho các bộ ghế sofa phòng khách gia đình hoặc văn phòng công ty. Với chất liệu này, sofa mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Chất liệu da không chỉ tạo độ bóng, tạo độ sang cho sản phẩm nên có giá thành tương đối cao. Chính vì thế, da công nghiệp được sản xuất, có giá thành mềm hơn rất nhiều, tuy chất liệu không bằng ghế sofa góc đẹp nhưng độ bóng và độ đẹp thì không khác. Chất liệu da có khả năng biến nhiệt tốt, nên phù hợp với cả mùa hè và mùa đông tại Việt Nam. Ngoài ra, chất liệu này còn rất dễ vệ sinh nên chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng, sản phẩm lại sáng bóng như mới.

Nếu bạn chọn lựa sofa chất liệu vải nỉ vào mùa hè?

Nỉ là chất liệu luôn luôn tạo sư thân thuộc, gần gũi. Mùa đông, chất liệu nỉ đem lại sự ấm áp, còn đối với mùa hè, chất liệu này sẽ khiến bạn cảm thất nóng nực, khó chịu. Chính vì thế, mặc dù có ưu điểm là dễ dàng giặt sạch khi bị bám bụi và có giá thành rẻ nhưng mùa hè không nên lựa chọn chất liệu nỉ cho ghế sofa.

mua-nen-chon-sofa-goc-dep-chat-lieu-nao-2

Chất liệu nỉ ấm vào mùa đông nhưng lại nóng vào mùa hè

Chất liệu vải đem có ưu điểm nổi bật là đa dạng về màu sắc, hoa văn, họa tiết rất phù hợp với mùa hè. Sản phẩm ghế sofa bọc chất liệu vải có giá thành tương đối rẻ nên những gia đình không có điều kiện kinh tế dư giả có thể sở hữu. Sofa vải phòng khách vô cùng dễ trong việc vệ sinh sản phẩm sạch sẽ nhưng độ bền của nó lại không cao.

Vậy còn sofa chất liệu gỗ thì sao?

Lý tưởng nhất cho sofa vào mùa hè có lẽ là sofa chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều đem lại sự mát mẻ. Tuy nhiên sofa chất liệu gỗ sẽ không được êm ái và mềm mại như những loại chất liệu kể trên.

Mỗi chất liệu sofa góc đẹp trên đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Bạn hãy căn cứ vào khả năng tài chính, sở thích của mình để cân nhắc lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *