Mua giường ngủ cho người mệnh Hỏa cần lưu ý điều gì?

Trong cuộc sống của người Việt từ xưa đến nay, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống mà còn công việc. Đặc biệt với phòng ngủ, cần quan tâm đến lựa chọn nội thất, sắp xếp đồ đạc sao cho phù hợp nhất. Trong đó, giường ngủ là thiết bị nội thất trung tâm không thể bỏ qua. Với người mệnh Hỏa, cần lưu ý những điều sau khi mua giường ngủ.

Màu sắc của giường

Giường ngủ màu đỏ dành cho gia chủ mệnh hỏa

Trong tương sinh ngũ hàng, màu đỏ, hồng, cam tượng trưng cho mệnh Hỏa. Vì thế, nếu chọn giường ngủ cho gia chủ mệnh này, đây là màu sắc được ưu tiên nhất. Ngoài ra, do mệnh Hỏa hợp mệnh Thổ và Mộc nên có thể mua giường màu vàng, đen, xanh lá cây, xanh đen. Đặc biệt, thoe phong thủy, Hỏa khắc Kim và Thủy nên đặc biệt tránh đồ nội thất có màu trắng, bạc, xanh nước biển cho gia chủ mệnh này. Nắm chắc lưu ý về màu sắc sẽ giúp gia chủ chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Tuyệt đối không được chủ quan hay bỏ qua yếu tố này.

Chất liệu của giường ngủ

Chọn giường ngủ hợp phong thủy là điều rất quan trọng, tuyệt đối không được coi thường mà bỏ qua

Ngoài việc quan tâm đến màu sắc, chất liệu cũng là điều cần lưu ý khi mua giường ngủ. Không chỉ chọn giường có chất liệu chắc chắn mang đến sự thỏa mái và an toàn cho người sử dụng mà còn phải hợp phong thủy. Đây là vấn đề không ít người thường xuyên bỏ qua khi chọn lựa. Dẫn đến cuộc sống, tinh thần hay công việc đều không được suôn sẻ, thỏa mái. Chính vì lẽ đó, đối với người mệnh Hỏa nên mua giường khung gỗ, vì theo tương sinh ngũ hành đây tượng trưng cho mệnh Mộc, rất hợp với gia chủ. Đặc biệt tránh chất liệu kim loại vì nó tượng trưng cho mệnh Kim không phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Chọn lựa giường ngủ tưởng chừng là công việc đơn giản và dễ dàng nhưng thực tế lại không phải như vậy. Ngoài việc quan tâm đến mẫu mã, kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian và xu hướng nội thất chung của căn phòng thì phong thủy cũng là yếu tố vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Chính vì những lý do đó, với gia chủ mệnh Hỏa, để chọn lựa được thiết bị phù hợp nhất cần nắm chắc những lưu ý kể trên. Tuyệt đối không được chủ quan hay coi thường vì chúng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, cuộc sống, đời sống hôn nhân của chủ nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *