Mẹo tân trang gầm cầu thang bất ngờ bằng kệ tivi

Việc tô điểm cho phòng khách bằng kệ tivi đã không còn xa lạ với chúng ta, sản phẩm này thể hiện gu thẩm mỹ, cách trang trí của từng chủ nhà, hơn hết chúng khắc phục được nhược điểm và lấp đầy khoảng trống.

Tận dụng những khoảng không gian cầu thang để kệ tivi phòng khách dường như ít có ai nghĩ tới việc này, tuy nhiên cần phải chú ý vì cầu thang có vai trò quan trọng và gây ảnh hưởng tới thuật phong thuỷ cũng như tôn giáo, nếu không bố trí hợp lý chúng sẽ phân chia đều sự may mắn giữa các phần trong nhà, đồng thời dòng năng lượng đó sẽ lan truyền các loại bệnh tật, mất mát tài sản và đưa tới rủi ro cho các thành viên trong gia đình.

ke tivi phong khach

Những mẫu kệ này phải có thiết kế đặc biệt để giúp lấp đầy khoảng trống của gầm cầu thang một cách hiệu quả, tuỳ theo không gian được dành cho những chiếc kệ này để có thiết kế vừa tầm mắt, nếu gầm cầu thang nhà bạn quá nhỏ nên chú ý kích thước sao cho hợp lý nhất để tivi không bị vướng cạnh.

Với những gầm cầu thang lớn thì chúng ta chẳng cần lo lắng, bạn còn có thể tận dụng chúng để có thêm một kệ sách thật hoàn hảo và trưng bày những đồ trang trí nội thất, vừa có thể tận dụng chức năng lại vừa có thể để đồ trang trí nội thất như một tủ sách hiện đại, đa năng và thật thông minh và tinh tế.

ke tivi phong khach

Trang trí kệ sao cho chúng đẹp, nổi bật không gian là điều bạn chú ý tới, việc làm nổi bật chiếc kệ đối với toàn bộ không gian, ví dụ nếu không gian gầm cầu thang còn thừa chỗ trống bạn có thể trang trí bằng đèn LED nhỏ hoặc sử dụng những chậu cây cảnh nhỏ để trên trệ cho sinh động và không thể nhìn thấy bên trong gầm nữa.

Với những vị trí này chúng ta có thể sử dụng mọi chất liệu miễn sao chúng có thể thoả mãn diện tích của gầm, tuy nhiên để hợp phong thuỷ bạn xem mệnh của chủ nhà  mệnh gì để lựa chọn cho thích hợp nhất, đem lại may mắn cho cả nhà. Chất kiệu hay sử dụng nhất đó là kệ tivi gỗ tự nhiên có ưa điểm bền đẹp, sang trọng, mang vẻ mĩ miều, bóng bẩy cùng những vân gỗ đây chính là loại nội thất mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

ke tivi phong khach

Để đẹp mắt hơn tuỳ vào màu của cầu thang và chất liệu của chúng để chúng ta có thể lựa chọn màu sao cho hợp lý nhất. Điều quan trọng ở đây là sự phối màu giữa màu kệ, màu tường, màu sàn, màu cầu thang, màu ghế để chúng tạo thành khối thống nhất cho căn nhà.

Đó là những mẹo làm đẹp gầm cầu thang mà nhiều gia đình đã để chúng trở thành góc chết, vậy đừng để phí phạm như thế, hãy tận dụng chúng cho không gian thật tiện ích, mới mẻ và mở rộng.