Mẹo hay làm mới giường ngủ của gia đình

Trong phòng ngủ của bất kì một gia đình nào, giường ngủ là nội thất không thể thiếu, ngoài việc giữ vai trò mang đến giấc ngủ ngon cho gia chủ, đây còn là thiết bị trung tâm, linh hồn của toàn bộ không gian. Tuy nhiên, nếu sử dụng mãi một chiếc giường cũng như không có sự thay đổi gì hết chắc hẳn không ít chủ nhân sẽ cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với quý vị mẹo hay làm mới giường ngủ.

Thay ga, gối đệm

Chiếc giường ngủ đơn giản đến tẻ nhạt làm nhiều người nhàm chán

Một chiếc giường không chưa đủ để mang đến những phút giây nghỉ ngơi, cũng như sự tiện nghi cho người sử dụng mà còn cần phải có các phụ kiện kèm theo như chăn, ga, gối, đệm. Và tất nhiên chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo không chỉ của giường khung gỗ mà còn cả căn phòng. Vì lẽ đó, để làm mới cũng như hạn chế sự tẻ nhạt cho thiết bị này, thay chăn, ga, gối là điều cần thiết. Quý vị nên thường xuyên thay vỏ cho chúng, lựa chọn nhiều gam màu cùng họa tiết mới mẻ để giúp chiếc giường yêu quý trong hấp dẫn và đẹp mắt hơn.

Sơn lại màu mới cho giường

Chắc hẳn không ít gia chủ cảm thấy nhàm chán với chiếu giường ngủ của gia đình mình khi chúng chỉ có một màu sơn duy nhất, thậm chí là màu nâu gỗ cổ điểm dùng bao nhiêu năm. Mặc dù chất lượng sản phẩm còn tốt nhưng màu sắc thì thực sự tẻ nhạt. Vậy phải làm gì để thiết bị này trở lên mới mẻ và hấp dẫn hơn. Cách đơn giản nhất chính là thay đổi toàn bộ màu sắc cho giường bằng những hộp sơn. Bạn thử tưởng tượng chiếc giường màu trắng đơn giản bám đầy vết bẩn và sơn bong tróc của mình nay được thay bằng màu vàng chanh nổi loạn hay màu hồng ngọt ngào, thậm chí là bảy sắc cầu vồng thì sao? Thật sự sẽ rất độc đáo đúng không nào. Không khó để có thể thay đổi và làm mới cho chiếc giường thân yêu.

Lắp thêm các phụ kiện

Làm mới giường ngủ của gia đình không hề khó như chúng ta vẫn nghĩ

Với những kiểu giường cổ điển, đầu giường thường ngắn và không có chỗ để tựa cũng như không có nơi để đồ lặt vặt, đôi khi mang đến sự bất tiện không hề nhỏ. Vậy làm sao để thiết bị này vừa đẹp lại vừa tiện nghi. Quý vị không cần phải mua giường ngủ mới, chỉ cần lắp cho mình một chiếc táp đầu giường có liền tủ đầu giường, chắc chắn giá trị sử dụng sẽ nâng lên gấp bội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *