meo-hay-de-sofa-da-phong-khach-luon-bong-dep-1

Mẹo hay để sofa da phòng khách luôn bóng đẹp

Sofa da là đồ nội thất cao cấp được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình. Sofa da phòng khách được làm từ da tự nhiên, rất mềm mại, êm ái và có giá thành không hề rẻ. Chính vì lẽ đó, rất nhiều người quan tâm làm thế nào để sofa da phòng khách của gia đình mình luôn bền đẹp.

Vệ sinh sofa da phòng khách thường xuyên

meo-hay-de-sofa-da-phong-khach-luon-bong-dep-1

Sofa da phòng khách cần được vệ sinh và làm sạch thường xuyên

So với sofa vải và sofa nỉ, sofa da phòng khách được đánh giá cao hơn về khả năng làm sạch. Những vết bẩn nếu bám vào sofa vải và nỉ thì sẽ rất khó lòng có thể làm sạch. Nhưng với sofa da phòng khách, các vết bẩn sẽ rất nhanh chóng được làm sạch.

Vì lẽ đó, quý vị nên vệ sinh và làm sạch sofa da thường xuyên. Nhờ đó, những vết bẩn đơn giản sẽ nhanh chóng biến mất. Làm sạch thường xuyên sẽ giúp cho ghế không bị các vết bẩn cứng đầu, sofa sạch và đẹp.

Vệ sinh sofa da phòng khách đúng cách

Việc vệ sinh sofa da phòng khách thường xuyên là điều rất quan trọng và cần thiết. Việc này giúp cho sofa da được sạch và luôn mới. Tuy nhiên, để sofa da luôn được bóng đẹp ngoài việc làm sạch thường xuyên còn phải làm sạch đúng cách.

Sofa da phòng khách được làm từ da tự nhiên, đây là sản phẩm có giá thành rất cao trên thị trường. Chính vì lẽ đó, ai cũng mong muốn sofa da thật của gia đình mình luôn được sạch  đẹp và bền lâu.

Do đó, việc vệ sinh sofa cần phải cẩn trọng và giữ gìn. Với những vết bẩn mới xuất hiện chỉ cần làm sạch bằng khăn ẩm. Còn với những vết bẩn cứng đầu, khó có thể làm sạch thì cần vệ sinh bằng các chất  vệ sinh chuyên dụng. Vì lẽ đó, cần lựa chọn chất tẩy rửa phù hợp, tuyệt đối không tự ý sử dụng vì có thể làm hỏng bề mặt da.

Làm bóng ghế sofa da phòng khách

meo-hay-de-sofa-da-phong-khach-luon-bong-dep-2

ghế sofa luôn bóng đẹp như mới

Sofa da phòng khách rất bóng đẹp. Chính vì lẽ đó, ngoài việc làm sạch đồ nội thất này, cần bảo dưỡng sofa da định kì để ghế luôn đẹp như mới.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chuyên dụng phục vụ việc đánh bóng ghế da, quý vị có thể mua đồ về tự đánh bóng sofa da phòng khách của nhà mình hoặc liên hệ với các đơn vị bảo dưỡng sofa da để đánh bóng ghế.

Ngoài việc có ý thức giữ gìn khi sử dụng, chỉ với những mẹo nhỏ trên, ghế sofa da phòng khách của gia đình quý vị sẽ luôn bóng, đẹp như mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *