tu ke tivi phong khach

Mẫu tủ kệ tivi module hiện đại cho phòng khách

Hiện nay, những không gian sang trọng cần thêm những mẫu tủ kệ tivi phòng khách hiện đại giúp căn phòng thêm thú vị hơn. Loạt mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho chính căn phòng của mình.

Những mẫu tủ kệ kiểu dáng đẹp, hiện đại, và đi kèm với một loạt các bố trí và phong cách tùy chọn – đối xứng, không đối xứng, tủ nổi, ánh sáng môi trường xung quanh tivi kết hợp với những mảng màu mà BellaSofa tổng hợp chắc chắn sẽ đem đến nhiều lựa chọn tuyệt đẹp cho phòng khách nhà bạn.

tu ke tivi phong khach

Nói đến dòng sản phẩm kệ tivi gỗ, chúng tôi rất tự hào là đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công kệ tivi. do có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư cũng như kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng và sự hài lòng cao nhất cho mọi quý khách hàng khi đến với thương hiệu đến từ châu Âu.

tu ke tivi phong khach

Mẫu tủ kệ tivi vô cùng hiện đại kết hợp cả ba vật liệu kính, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, ba vật liệu thường thấy trong những thiết kế nội thtá hiện nay, một góc nhỏ dành cho chức năng chính của chúng những góc còn lại sử dụng để đựng sách vở và những món đồ trang trsi nội thất, chính bởi thể mà người ta đã khéo léo kết hợp để biến chúng trở thành chiếc kệ đa năng vừa tiết kiệm không gian trong khi vẫn mang lại các chức năng hiệu quả.

Một thiết kế không phải mới nhưng hiệu quả trang trí của chúng được nâng cao khi kết hợp với màu chủ đạo và những thiết bị trang trí. Chúng tạo nên sự ấn tượng cho người sử dụng khi kết hợp được màu be với màu nội thất sáng sang trọng giúp không gian bừng sáng và hiệu quả cao.

tu ke tivi phong khach

Để được cung cấp những mẫu kệ này hãy liên hệ với BellaSofa chúng tôi chúng tôirất tự hào là đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công kệ tivi. do có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư cũng như kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng và sự hài lòng cao nhất cho mọi quý khách hàng.

Mẫu mã của những chiếc tủ kệ tivi này rất quan trọng vì đây không đơn thuần là nơi giải trí sau ngày làm việc bận rộn mà nó còn đóng vai trò là trung tâm của phòng khách, nơi tập trung mọi sự chú ý và là bộ mặt của cả ngôi nhà bạn. Bởi vậy hãy chọn địa điểm uy tín cho sản phẩm của mình được tốt hơn khi có chiếc tủ này rồi hãy thỏa sức sáng tạo mẫu kệ tivi phòng khách với giá sách.