Mẫu kệ tivi cực đẹp cho phòng ngủ

Hình ảnh phòng khách đẹp mắt, sang trọng với những tông màu khá đặc trung hay cá tính với màu nóng bỏng không còn gì hiếm đối với chúng ta.

Cùng với bàn trà, sofa tạo nên một tâm điểm đặc biệt nơi phòng khách với thiết kế độc đáo và biến thành nơi yêu thích cho gia chủ, căn phòng khách còn là địa điểm giải trí lý tưởng với những bộ phim hay bên chiếc kệ tivi hiện đại, sáng bóng khiến chúng ta đầy ấn tượng, tuy nhiên bạn nghĩ mẫu kệ này có thể để được trong phòng ngủ?

Hãy thử tưởng tượng xem, nằm trong chăn ấm đệm êm và xem những bộ phim hay thì bạn sẽ yêu căn phòng ngủ của mình đến nhường nào và cuộc sống trở nên thuận tiện biết bao nhiêu, được đặt trong phòng ngủ chiếc kệ không đơn thuần chỉ là kệ nữa mà sứ mệnh của nó giờ đã trở nên cao hơn khá nhiều, đó là trang trí cho căn phòng ngủ của bạn, biến phòng ngủ thành nơi giải trí tuyệt hảo và mãn mắt với những thiết kế vô cùng đẹp, độc đáo.

Kệ tivi gỗ ép ốp tường: Đôi lúc xem những bộ phim hoặc chương trình ngày bạn đãng trí mà quay sang bên ngắm nhìn kệ của căn phòng ngủ, với những bộ phim đặc sắc thì chúng lại càng trở nên thú vị hơn khi đặt trong không gian với kệ tivi đẹp như thế này, nhất là với những chiếc kệ có tấm gỗ ốp tường khá nổi bật cùng với đó là chiếc kệ màu, của bạn nổi lên với tấm ốp gỗ, đó là bức tranh đẹp để bạn thưởng thức.

Kệ tivi thanh kệ: Cũng như phòng khách không chỉ có chức năng giải trí thông thường mà kệ còn mang tới góc thú vị cho bạn khi nó được bố trí các thanh kệ trang trí đầy nghệ thuật, việc bố trí những thanh kệ này như thế nào do ý tưởng trong đầu bạn quyết định, chẳng hạn bạn yêu thích sách thì bạn sẽ bố trí các thanh có kích thước phù hợp với quyển sách của bạn, bên cạnh đó cũng có thể bạn muốn những chiếc bình hoa đẹp mắt trên thanh kệ của mình, và đương nhiên khoảng đó có thể cao hơn một chú để vừa với kicchs thước bình hoa đẹp, với sự ngẫy hứng trong các thanh kệ có lẽ sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn và đừng bó hẹp trong suy nghĩ về sự cân đối của chúng.

Kệ tivi đa năng: Căn phòng vừa phải vẫn có thể trở nên đầy giá trị khi bạn biết biến tấu những đồ nội thất, chẳng hạn bên cạnh mẫu tủ áo đẹp hãy làm thêm kệ để tivi bạn vẫn có thể đựng quần áo và có thể giải trí tại phòng ngủ của mình, với những người cần làm việc thì có thể thêm khu vực làm việc bên cạnh đó.

Thật đa năng và thú vị phải không nào? Để có thể tham khảo những mẫu kệ của http://sofabella.vn/ xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *