giuong ngu

Mách bạn những cách trang trí đầu giường ngủ đẹp

Việc trang trí đầu giường chỉ đơn giản là khoảng diện tích tường phía đầu giường nhưng chúng sẽ làm phòng ngủ của bạn thêm mới và hiệu quả, xem những chiếc giường ngủ đẹp dưới đây hiệu quả ra sao nhé.

Có thể nói bạn đang nghĩ, không gian nghỉ ngơi của gia đình vô cùng chật chội và bức bối, bạn đã tìm được ý tưởng giúp phòng ngủ rộng hơn chưa? Sự thật là bạn vẫn có thể tăng diện tích đáng kể cho phòng ngủ, và giúp không gian đẹp lạ nhờ những ý tường trang trí đầu gường độc đáo.

giuong ngu

Trang trí giường ngủ phía đầu giường: Một phần tường phía đầu giường được tạo hốc, vừa để lắp đặt tường thạch cao, tiện lợi để sử dụng đèn trang trí, tiện lợi hơn nữa khi bức tường này có thể trở nên xinh xắn hơn khi được trang trí hình lượn sóng nhẹ nhàng.

Sử dụng kệ trang trí: kệ trang trí là một phần nhỏ trong không gian sống, và kệ trang trí có thể phát huy được tác dụng làm gọn gàng căn phòng, tạo điểm nhấn xinh đẹp cho không gian phòng ngủ bằng cách thiết kế ở phía tường đầu giường gỗ đẹp.

Sử dụng tranh: Có lẽ cách làm không tốn kém và cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời cho không gian đẹp, đó chính là treo tranh phía tường đầu giường, tranh treo tường phía đầu giường giúp cho ngôi nhà trở nên xinh đẹp hơn giúp cho bạn có nơi nghỉ ngơi đặc biệt.

giuong ngu

Sử dụng sơn trang trí: Sơn cũng là một trong những vật liệu tuyệt vời có tác dụng đánh thức vẻ đẹp của không gian nghỉ ngơi, bạn chỉ cần đầu tư một lọ sơn, sơn bức tường phía đầu giường với những đường kẻ sọc đơn giản, chúng sẽ mang lại nét đẹp tinh tế, đáng yêu cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, xu hướng sơn kẻ sọc hay kẻ ngang được nhiều người lựa chọn để thi công, bạn có thể chọn một màu sơn trẻ trung, ấm cúng, giúp không gian nghỉ ngơi ngay lập tức đẹp lung linh hơn nhờ việc sơn toàn bộ bức tường đầu giường trở nên sống động hơn.

Ốp gỗ cho bức tường: Đây là cách khá đơn giản và mang lại hiệu quả không kém trong việc làm mới căn phòng nghỉ ngơi của gia đình bạn, đó chính là việc ốp gỗ cho một phần tường phía đầu giường, bức tường ốp gỗ sẽ tọa nên nhấn nền nã, gần gũi, tạo sự thoải mái, không khí dễ chịu cho mọi người khi nghỉ ngơi.

Để có thể thực hiện những phong cách trên bạn phải lựa chọn được chiếc giường ngủ khung gỗ đúng phong cách, chất lượng cho không gian được như ý cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *