kich-thuoc-tieu-chuan-ghe-sofa-goc-dep-nhu-nao-1

Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa góc đẹp như thế nào?

Lựa chọn kích thước cho ghế sofa góc đẹp rất quan trọng để phù hợp với phòng khách và đem lại giá trị sử dụng cao. Với các sản phẩm sofa góc phổ biến trên thị trường có kích thước cụ thể để bạn lựa chọn.

kich-thuoc-tieu-chuan-ghe-sofa-goc-dep-nhu-nao-1

Ghế sofa góc L dành cho phòng khách

Đôi nét về sofa góc

Sofa góc hay còn gọi là sofa chữ L – tên gọi của sofa xuất phát từ kiểu dáng của sofa được tạo từ sofa băng dài và sofa đơn ghép lại thành sofa góc L, sofa băng là cạnh dài còn sofa đơn là cạnh ngắn.

Sofa góc L có rất nhiều ưu điểm như: nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, có thể xoay góc bố trí trong nhà của bạn và đặc biệt khi được đặt vào góc nhà dễ dàng khắc phục được góc chết trong ngôi nhà. Sofa góc được sử dụng rất phổ biến hiện nay từ các ngôi nhà phố đến chung cư. Thiết kế sofa góc L cũng rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, phong cách. Dù bạn muốn lựa chọn sofa góc theo phong cách hiện đại hay sofa góc theo phong cách cổ điển đều có. Xét về độ tiện ích, sofa góc L có thể sắp xếp trong mọi ngôi nhà, phù hợp với mọi không gian.

kich-thuoc-tieu-chuan-ghe-sofa-goc-dep-nhu-nao-2

Lựa chọn kích thước sofa phù hợp

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa góc đẹp

Khi lựa chọn ghế sofa góc đẹp ngoài việc lựa chọn màu sắc, thiết kế, bạn còn cần lưu ý đến kích thước của sản phẩm này. Vậy bạn có biết kích thước tiêu chuẩn của sofa góc L như nào?

  • Sofa chữ L cho không gian phòng khách nhỏ: Bạn muốn lựa chọn sofa chữ L cho không gian chung cư, nhà phố là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng trước khi mua, bạn hãy xác định diện tích căn phòng, vị trí đặt sofa. Với phòng khách có chiều rộng hẹp nên chọn sản phẩm có kích thước: chiều dài 2600 mm, chiều rộng 700 – 750mm.
  • Sofa chữ gỗ chữ L cho phòng khách có diện tích vừa: Những phòng khách có diện tích 20m2 thì nên lựa chọn sofa gỗ chữ L sẽ bớt khó khăn hơn. Nội thất này có kích thước giao động từ 2700 x 800mm (D x R). Chiều cao từ mặt sàn đến ghế sẽ nằm trong khoảng 550 – 600mm.
  • Sofa chữ L cho phòng khách rộng: Gia đình bạn sở hữu không gian có diện tích rộng từ 30m2 trở lên thì càng dễ lựa chọn. Kích thước sofa chữ L cho phòng rộng thường là 2900 x 900mm gồm: mỗi văng 3 – 4 chỗ ngồi. Kích thước này rất tương xứng với không gian thoáng đãng của gia đình bạn.

Nếu bạn chưa biết kích thước ghế sofa góc đẹp phù hợp với ngôi nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *