Kệ tivi phòng khách kiêm bàn làm việc giải pháp cho nhà chật

Kệ tivi phòng khách kiêm kệ sạch, tủ là những món đồ thông minh nhưng dường như không còn mới lạ với mọi người, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu kệ kiêm bàn làm việc tuyệt vời.

Hầu hết, với những ý tưởng nội thất thông minh đều có tiêu chí gọn nhẹ, linh hoạt, đa chức năng, và đẹp mắt. Trong đó đa chức năng là tiêu chí được hướng đến hàng đầu. Bởi vì với thực trạng đất chật người đông hiện nay thì việc tìm kiếm một căn hộ với diện tích rộng, thoải mái không hề đơn giản chút nào với mọi người.

ke tivi thong minh

Mẫu kệ tivi phòng khách thông minh

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ hay khiêm tốn sẽ có nhu cầu rất cao về sử dụng những món đồ nội thất thông minh, chẳng hạn như một quy mô nhỏ nhưng bạn vẫn cần những khu vực làm việc, giải trí riêng biệt thì nội thất đa năng vô cùng quan trọng đối với không gian đó.

Mẫu kệ tivi phòng khách đóng vai trò vừa là bàn làm việc, bàn ăn, hộc tủ với những chức năng lưu trữ, quả thực đây là ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt vời, được mọi người đón nhận với đa chức năng cho người sử dụng.

Mẫu kệ này hoàn toàn không cần tới đinh gỗ, hay nẹp gỗ mà sử dụng những quả cầu nhôm nhỏ gắn chặt vào tường, kết hợp cùng những thanh nổi kim loại tạo thành những điểm đỡ linh hoạt cho những chiếc kệ làm bằng gỗ ép. Đừng nghĩ rằng đây là chiếc kệ tivi gỗ ép nhưng chúng có được chất lượng tuyệt vời đó nhé.

ke tivi thong minh

Bạn có thể thỏa thích, biến hóa thành những đồ dùng bạn thích và có nhu cầu sử dụng  hay như chiếc bàn làm việc xinh xắn. Với chiếc bàn này, ngoài làm việc ra thì bạn còn có thể sử dụng làm nơi ăn uống cũng rất “chuẩn” đấy chứ? Ngoài ra, phía trên cùng, bạn có thể tận dụng thiết kế thành một hộc tủ nhỏ để đựng những món quà lưu niệm, đĩa nhạc hay những cuốn tạp chí…

Với những kết cấu linh hoạt để biến hóa tác dụng của chúng bạn có thể dễ dàng thay đổi độ nghiêng, độ cao sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và cũng vô cùng thuận tiện khi tháo lắp, khi không dùng tới nữa bạn có thể biến chúng thành việc kệ xinh xắn đó là điểm nahán lạ mắt cho bức tường trắng vô hồn trong căn nhà của bạn.

Món đồ nội thất này là giải pháp đa năng cho không gian nhà và cho căn nhà thông minh, chúng được đánh giá tiêu chuẩn độc đáo, có tính linh hoạt cao, đpá ứng được nhu cầu phong phú của gia chủ, thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt của bộ sản phẩm này đã giúp mẫu kệ tivi phong thủy thông minh này trong mắt người sử dụng.