ke tivi

Kệ tivi phòng khách cho không gian nội thất hiện đại

Đối với không gian chung cư hiện nay, ke tivi phong khach là món đồ nội thất không thể thiếu, kệ không chỉ có tác dụng kê tivi và các thiết bị điện tử khác mà còn góp phần tạo nên nét tinh tế đặc trung cho phòng khách.

Kệ tivi hiện đại với nhiều thiết kế đa dạng đẹp mắt, với nhiều chất liệu khác nhau như làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc những chất liệu khác như kính, kim loại cho bạn rất nhiều lựa chọn đáng chú ý, với mỗi chất liệu khác nhau sẽ đến nét đẹp riêng biệt.

ke tivi phong khach hien dai

Nếu phong cách trang trí trong nhà là tối giản hiện đại thì có thể bố trí một chiếc tiiv màn hình phẳng có màn hình lớn, nhưng nếu không muốn mọi người vừa bước vào phòng là tâọ trung ngay cho mẫu tủ kệ tivi phòng khách thì có thể sử dụng vài nghệ thuật có màu sắc êm dịu và tranh trang trí đầy sáng tạo trong kệ, như vậy đồng thời phân tán ánh nhìn của mọi ngời, đạt được tác dụng cân bằng thị giác.

Vách kệ tivi thiết kế mang phong cách hiện đại, kệ là sự kết hợp của hai màu đen, trắng trong không gian nội thất phòng khách, tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng nổi thât vì thế những ngôi nhà trật thì mẫu kệ vách sẽ chia không gian của bạn một cách vô cùng hiệu quả.

Có nhiều loại kệ khác nhau  kệ gỗ tự nhiên cũng chia ra nhiều loại thường được sản xuất như gỗ Lim, sồi, xoan đào hay gụ,…. chúng có giá tiền khá mắc vì được tạo từ gỗ tự nhiên có độ bền rất cao, chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệp nóng ẩm, hanh khô như ở Việt Nam.

ke tivi phong khach

Những nhà thiết kế khá sáng tạo với việc tìm ra mẫu kệ khác nhau phù hợp với các phong cách thiết kế phòng khách, đó là phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng hay thân thiện,… kệ thiết kế toàn bộ gỗ hoặc là sự xuất hiện của gốc và mặt kính bên cực kỳ độc đáo và thanh lịch.

Những loại kệ tivi phòng khách bằng gỗ giá rẻ hiện nay thông thường là gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc khác nhau, chủ đạo là màu gỗ vàng cánh dán, nâu,… đây cũng là màu sắc thông dụng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất phòng khách và mỗi không gian thường chọn lựa nội thất cùng chất liệu màu sắc khác nhau.

Những mẫu kệ tivi màu trắng hiện đại hầu hết kết hợp để chứa những hộc hai bên hoặc các ngăn kéo bên dưới, phía trên bạn có thể đặt bình bông trang trí thật đẹp, vì thế khi chọn những nơi bán kệ tivi phòng khách đẹp bạn cần lưu ý đặc điểm này để có lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *