huong-dan-mua-giuong-ngu-khung-go-phu-hop-can-phong-1

Hướng dẫn mua giường ngủ khung gỗ phù hợp căn phòng

Kích thước giường ngủ khung gỗ là điều cần được người tiêu dùng lưu ý sau khi chọn được chiếc giường ngủ có chất lượng theo yêu cầu. Giường ngủ khung gỗ có kích thước phù hợp với không gian căn phòng sẽ tạo được không gian sống phù hợp.

Các kích thước giường ngủ khung gỗ phổ biến

Các mặt hàng giường ngủ được bày bán khá nhiều và có nhiều kích cỡ để người dùng chọn mua. Tùy theo diện tích căn phòng của gia đình mà bạn tính toán mua chiếc giường ngủ khung gỗ phù hợp.

huong-dan-mua-giuong-ngu-khung-go-phu-hop-can-phong-1

Với không gian căn phòng nhỏ thì bạn có thể chọn lựa giường ngủ đơn, giường ngủ đơn thường được sử dụng cho một người dùng, dùng trong các căn phòng nhỏ, cho trẻ nhỏ hoặc là các phòng tập thể. Kích thước giường ngủ đơn được đóng chủ yếu là 1,9m x 0,8m để sử dụng.

Nếu sử dụng trong căn phòng rộng thì bạn có thể dùng giường ngủ gỗ to với kích thước là 1,4m x 2m. Đây là mặt hàng giường được bán chạy nhất hiện nay, phù hợp với cả những không gian căn phòng chung cư hay nhà ống. Dùng được cho hai trẻ nhỏ sử dụng nên thuận tiện hơn những chiếc giường đơn.

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có diện tích căn phòng ngủ lớn thì nên chọn mua giường ngủ đôi để thoải mái sử dụng, cả gia đình có thể nằm nghỉ ngơi.

Giường ngủ khung gỗ đôi có kích thước là khoảng 1,8m x 2m để thoải mái cho mọi người sử dụng. Kích thước này có thể sử dụng được cho 03 người, 02 người lớn và 1 trẻ nhỏ nên rất nhiều gia đình chọn mua để sử dụng.

Ngoài ra, giường ngủ khung gỗ còn được đặt đóng theo kích thước của người tiêu dùng yêu cầu nên bạn cũng dễ dàng chọn mua được chiếc giường theo ý muốn. Nhưng cần lưu ý sự hài hòa về kích cỡ giường ngủ với tổng thể không gian chung của căn phòng.

huong-dan-mua-giuong-ngu-khung-go-phu-hop-can-phong-2

Mua giường ngủ khung gỗ tốt ở đâu?

Việc chọn mua chiếc giường ngủ khung gỗ tốt là điều được nhiều người tiêu dùng quan tâm, chất lượng sản phẩm tốt sẽ giúp cho thời gian sử dụng sản phẩm được lâu dài và tiết kiệm được nhiều chi phí cho người tiêu dùng.

Đến với cửa hàng đồ dùng nội thất của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm, mọi sản phẩm nội thất giường ngủ đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng sản phẩm mới được bày bán trên thị trường.

Nếu bạn cần thêm thông tin cụ thể hơn về từng loại giường ngủ khung gỗ mời bán đến cửa hàng của chúng tôi để thăm quan và kiểm tra, trải nghiệm trực tiếp từng sản phẩm giường ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *