giuong-ngu-khung-go-su-tin-yeu-cua-moi-khach-hang-1

Giường ngủ khung gỗ – Sự tin yêu của mọi khách hàng

Giường ngủ khung gỗ luôn là sự lựa chọn được nhiều người tin cậy, được dùng phổ biến hiện nay. Vậy tại sao mọi người thường chọn loại giường này, chúng có những thuận tiện gì đem lại cho người sử dụng?

Giường ngủ khung gỗ công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có hai loại giường ngủ khung gỗ: giường ngủ gỗ công nghiệp và giường ngủ gỗ tự nhiên với những ưu nhược điểm khác nhau.

Giường ngủ khung gỗ công nghiệp cũng có nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu bạn lo lắng giường ngủ gỗ tự nhiên giá thành cao thì hãy chọn cho mình giường ngủ đẹp gỗ công nghiệp, với giá thành rẻ hơn nhiều.

giuong-ngu-khung-go-su-tin-yeu-cua-moi-khach-hang-2

Gỗ được xử lí trên dây chuyền hiện đại, khắc phục được những nhược điểm của giường ngủ gỗ tự nhiên. Giường khung gỗ công nghiệp có thể thiết kế theo nhiều phong cách, hiện đai, trẻ trung hơn.  Ngoài ra việc thi công giường ngủ gỗ công nghiệp có thời gian ngắn hơn giường ngủ gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên, giường ngủ gỗ công nghiệp lại có độ bền thấp, chỉ sử dụng được 10 năm trở lại. Xét về độ hút nước thì gỗ công nghiệp có đặc tính hút nước cao, nhưng nếu lớp sơn gỗ không được đảm bảo thì gỗ sẽ bị bung, độ bền giảm.

Một chi tiết quan trọng nữa là, họa tiết của giường ngủ gỗ công nghiệp có phần hạn chế, không tinh tế và thẩm mỹ như giường ngủ khung gỗ tự nhiên.

Giường ngủ khung gỗ tự nhiên

Giường ngủ khung gỗ tự nhiên thường có ba đặc điểm chủ yếu là dẻo dai, giãn nở và liên kết chắc chắn. Chính vì vậy, loại giường ngủ này có ưu điểm sau:

Bền đẹp theo thời gian: thường thì nội thất bằng gỗ tự nhiên có độ bền cao theo thời gian, đặc biệt là các loại gỗ quý, giúp gia tăng giá trị, thời gian sử dụng gỗ.

Những đường vân gỗ uốn lượn tự nhiên thể hiện phong thái, gía trị của từng loại gỗ cũng như vân tay của mỗi con người. Tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể chọn một loại màu sắc, chất liệu gỗ phù hợp.

giuong-ngu-khung-go-su-tin-yeu-cua-moi-khach-hang-1

Họa tiết gỗ: giường ngủ đẹp bằng gỗ tự nhiên còn được thiết kế họa tiết đa dạng, tỉ mỉ. Trong kết cấu mĩ thuật, các họa tiết tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, cổ điển.

Bên cạnh đó, giường ngủ gỗ tự nhiên cũng có những hạn chế nhất định là, giá thành cao bởi gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, giường ngủ khung gỗ tự nhiên thường bị cong vênh nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời lâu ngày.

Như vậy, với những ưu nhược điểm nhất định của giường ngủ gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên mà người tiêu dùng luôn tin yêu sản phẩm giường ngủ khung gỗ cho không gian căn phòng nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *