Giường ngủ khung gỗ chắc chắn

Giường ngủ- đồ nội thất vô cùng phổ biến và quan trọng trong mỗi gia đình. Chắc chắn trong chúng ta không còn ai lạ lẫm với một chiếc giường. Vì đây là món đồ nội thất cần thiết và có vai trò rất lớn. Văn hóa của người Á Đông từ xưa đến nay đều là ngủ ở trên giường. Nếu như ngày xưa, giường được lựa chọn để con người không bị nhiễm hơi lạnh từ đất cũng như bị các con vật như rắn, rết…bò vào người, thì đến bây giờ, sử dụng giường ngủ đã là một thói quen. Giường ngủ khung gỗ có thiết kế cầu kì hay đơn giản là theo lựa chọn của khách hàng.

giuong-ngu-khung-go-chac-chan-1

Giường ngủ khung gỗ hiện đại

Giường ngủ khung gỗ thường được sản xuất từ gỗ thịt. Đây là loại gỗ nguyên chất có sự chắc chắn và độ bền tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là khá nặng và cồng kềnh. Nếu như những chiếc giường kiểu cũ ngày xưa thường được đóng có phần khung chính và các thành sạp giường thì giường ngủ ngày nay được thiết kế hiện đại hơn. Gỗ được đóng kín mặt giường và có thể nằm được luôn.

Giường ngủ khung gỗ còn có những thiết kế mới khá mới lạ và độc đáo khi sử dụng chất liệu gỗ chỉ cho phần thân bên dưới, còn bên trên được lắp đệm bông mút gắn liền. Đây là những sản phẩm nội thất mới có giá trị cao đối với người sử dụng, đem lại sự êm ái và thoải mái.

giuong-ngu-khung-go-chac-chan-2

giường khung gỗ kết hợp kim loại

Không chỉ thế, còn có những thiết kế giường ngủ khung gỗ kết hợp với các chất liệu khác như nhựa, gỗ công nghiệp, kim loại để mang đến thiết kế độc đáo cũng như hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Thiết kế chưa bao giờ là giới hạn, các nhà thiết kế nội thất đã sử dụng nguyên lý cơ bản ban đầu của chiếc giường ngày xưa để có thể sản xuất lên những sản phẩm mới có kiểu dáng và thiết kế hiện đại. Giường ngủ khung gỗ thông minh đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Giường ngủ khung gỗ thông minh có các thiết kế khác nhau như giường ngủ có ngăn kéo để lưu trữ đồ. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như giường ngủ thông minh liền với tủ quần áo. Chỉ cần một thao tác nhỏ, có thể kéo từ cánh tủ ra một chiếc giường, và cũng rất dễ dàng để đẩy lại biến giường thành cánh tủ. Đây là một trong những thiết kế nội thất thông minh và hiện đại được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm giường tầng khung gỗ kết hợp với chất liệu nhựa dành cho các bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *