ghe-sofa-vai-lua-chon-duoc-tin-tuong-hien-nay-2

Ghế sofa vải lựa chọn được tin tưởng hiện nay

Bộ ghế sofa vải cho phòng khách ngày càng trở thành đồ dùng nội thất được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Với giá thành phải chăng nhưng chất lượng tuyệt vời đã giúp cho ghế sofa vải có được vị trí tin tưởng trong lòng người tiêu dùng.

Ưu điểm ghế sofa vải

Nhờ được sản xuất công nghiệp nên mẫu mã vải bộ ghế sofa vô cùng đa dạng, phong phú. Mọi yêu cầu về thẩm mỹ họa tiết của sản phẩm vỏ bọc ghế sofa vải đều có thể đáp ứng được. Từ gam màu rực rỡ đến các màu nhẹ nhàng hay các hoạt tiết cầu kỳ đến các họa tiết đơn giản, vỏ bọc ghế sofa vải đều dễ dàng đáp ứng được.

ghe-sofa-vai-lua-chon-duoc-tin-tuong-hien-nay-1

Nhờ sự đa dạng như vậy, ghế sofa vải được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng sử dụng. Bạn dễ dàng thay vỏ bọc ghế sofa bằng họa tiết khác, việc vệ sinh làm sạch ghế sofa vải cũng đơn giản hơn.

Cũng nhờ việc dễ tháo ra thay vỏ bọc ghế nên bạn sẽ chọn lựa được vỏ bọc phù hợp với thời tiết. Nếu trời lạnh thì bạn có thể sử dụng loại vỏ bọc vải nỉ dày dặn, còn khi thời tiết nắng thì bạn có thể sử dụng những vỏ bọc mỏng, mềm mại thoáng khi để thuận tiện sử dụng.

Hạn chế  ghế sofa vải phòng khách

Cùng với những đặc tính nổi bật của ghế sofa vải nêu trên, thì ghế sofa vải bọc cũng có một số hạn chế nhất định khi sử dụng.

Vì là chất liệu vải nên có đặc tỉnh nổi bật là dễ dàng thấm nước nên khi sử dụng bạn phải tránh việc nước đổ lên ghế sofa mà nước ngấm vào bên trong ghế. Ngoài ra, chất liệu vải nỉ thì dễ dàng bám bụi bẩn nên phải thường xuyên vệ sinh làm sạch để bảo đảm an toàn vệ sinh, tránh nấm mốc.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nên chọn những màu sofa tối để tránh bẩn bụi bám vào mà khó vệ sinh. Ngoài ra, phải để ý trẻ khi chơi đùa trên ghế, tránh đổ thức ăn bám vào ghế.

ghe-sofa-vai-lua-chon-duoc-tin-tuong-hien-nay-2

Nhờ đặc tính dễ dàng tháo, thay vỏ bọc nhưng đây cũng là điểm hạn chế của chất liệu vải. Vì màu vải sẽ không được bền lâu, chỉ sau một thời gian sử dụng màu vải sẽ thay đổi, không còn được đậm nét, đẹp như lúc đầu, mà sẽ bị sờn, phai màu. Do đó, bạn phải thay vỏ bọc ghế sofa vải.

Với những ưu điểm và hạn chế của ghế sofa vải nêu trên, chắc bạn đã có được lựa chọn cho gia đình mình khi sắm cho căn phòng khách bộ sofa. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ ngay chúng tôi theo đường dây nóng để được giải đáp kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *