ghe-sofa-phong-khach-dep-va-cac-chat-lieu-vai-boc-ghe-pho-bien-1

Ghế sofa phòng khách đẹp và các chất liệu vải bọc ghế phổ biến

Sản phẩm ghế sofa phòng khách đẹp chất liệu vải hiện nay vô cùng đa dạng không chỉ về thiết kế, kích thước, kiểu dáng mà cả về chất liệu. Nếu bạn muốn mua sofa vải nhưng chưa thực sự hiểu hết về các chất liệu tạo nên sofa vải vậy hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

ghe-sofa-phong-khach-dep-va-cac-chat-lieu-vai-boc-ghe-pho-bien-1

Sofa vải đẹp sang trọng và hiện đại

Các loại vải thường được dùng để bọc ghế sofa phòng khách đẹp bao gồm:

Vải cotton silk: chất liệu vải này được tạo thành từ sự tổng hợp sợi bông. Chất liệu cotton từ lâu vẫn luôn dành được cảm tình của người tiêu dùng bởi ưu điểm thông thoáng, mềm mại và thấm hút mồ hôi. Hơn nữa, khi sử dụng chất liệu này để bọc ghế sofa, chiếc ghế sofa sẽ dễ dàng phù hợp với mọi mùa, mọi loại thời tiết trong năm. Bạn không cần lo lắng về sản phẩm sofa chỉ phù hợp với một mùa trong năm mà mùa kia lại bị hạn chế sử dụng.

Vải Polyester: loại vải này được tạo thành từ dầu mỏ, than đá, nước và không khí. Đây là loại vải hóa học nên có ưu điểm chống bụi, chống cháy và chống nước tốt. Các bà nội trợ sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều khi vệ sinh dòng sản phẩm sofa vải đẹp này.

Vải nhung: Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ ghế sofa phòng khách đẹp sang trọng mà có giá thành mềm, sofa bọc vải nhung chính là sự lựa chọn của bạn. Vỏ bọc ghế sofa bằng nhung đem lại sự tinh tế, sang trọng cho không gian phòng khách gia đình, giúp không gian sống và sinh hoạt của bạn trử nên đặc biệt, nổi bật hơn. Ngoài ra, nếu được kết hợp cùng với đèn chùm, ánh sáng của đèn chùm cùng với sofa vải nhung chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm lộng lẫy, nguy nga.

Vải giả da: Thông thường, các loại ghế sofa da thật có mức giá khá cao. Nếu bạn yêu thích chất liệu này mà túi tiền không cho phép, hãy nghĩ ngay đến sofa vải giả da. Các hợp chất từ nhựa được dùng để tổng hợp thành loại vải giả da này, chúng có ưu điểm là không phai màu, chống bẩn tốt và độ bền cũng ở mức cao.

ghe-sofa-phong-khach-dep-va-cac-chat-lieu-vai-boc-ghe-pho-bien-2

Sofa vải luôn được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam

Sự đa dạng của ghế sofa phòng khách đẹp không chỉ ở kiểu dáng, màu sắc mà còn ở chất liệu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vải để bọc ghế sofa lại càng đa dạng, phong phú lại có mức giá thấp hơn so với các chất liệu khác. Ngay cả khi một bộ ghế sofa đã cũ, bạn muốn thay chiếc áo mới cho ghế sofa gia đình cũng không khó khăn để bạn lựa chọn được một loại vải bọc phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *