ghe-sofa-goc-dep-danh-cho-nguoi-menh-thuy-1

Ghế sofa góc đẹp dành cho người mệnh thủy

Bạn muốn mua sofa và bạn chưa biết nên mua sản phẩm nào để phù hợp với mệnh Thủy của mình. Yếu tố phong thủy luôn giữ vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần, văn hóa của người Việt Nam. Hãy để chúng tôi giúp những gia chủ mệnh thủy lựa chọn được sản phẩm ghế sofa góc đẹp như mong muốn, hợp phong thủy đem lại may mắn và tài lộc.

ghe-sofa-goc-dep-danh-cho-nguoi-menh-thuy-1

Sofa màu trắng hợp với người mệnh thủy

Lựa chọn ghế sofa góc đẹp cho người mệnh Thủy theo ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo ngũ hàng tương sinh tương khắc thì: kim sinh thủy, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa. Lựa chọn màu sắc cho sofa cần dựa theo điều này. Như vậy, bạn có thể lựa chọn màu bản mệnh của mệnh thủy và lựa chọn màu sắc thuộc mệnh kim để tạo nên vượng khí cũng như tài lộc. Những màu như màu trắng, màu vàng thuộc mệnh kim có thể được lựa chọn. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc xanh lục, đen thuộc mệnh thủy sẽ đem lại năng lượng tích cực cho cả căn nhà và gia chủ. Và tuyệt đối bạn nên tránh những màu thuộc mệnh thổ và mệnh hỏa. Bởi màu sắc của mệnh thổ, hỏa sẽ có những ảnh hưởng xấu đến gia chủ mệnh thủy. Như vậy màu sắc cần tránh là những màu như đỏ, cam, hồng, nâu, nâu đất…

Kiểu dáng ghế sofa góc đẹp phù hợp với người mệnh thủy cần được thiết kế vuông vắn. Bởi mệnh kim đem lại nhiều may mắn cho mệnh thủy, mệnh kim sinh mệnh thủy nên sofa vuông vắn đúng với sự cứng rắn của mệnh kim rất tốt cho mệnh thủy. Nếu trong gia đình có nhiều thành viên, mỗi thành viên mang 1 cung mệnh khác nhau, nhưng người đứng đầu gia đình mang mênh thủy, tất nhiên sofa cần được lựa chọn phù hợp với người mệnh thủy.

ghe-sofa-goc-dep-danh-cho-nguoi-menh-thuy-2

Sofa màu xanh cho người mệnh thủy

Ngoài hợp phong thủy, sofa còn cần chất lượng và thẩm mỹ

Lựa chọn được một bộ sofa đẹp, chất lượng tốt không khó nhưng để lựa chọn được một bộ sofa không những đẹp, chất lượng mà còn đáp ứng được những yêu cầu khác mà trong số đó có yếu tố cung mệnh lại không phải điều dễ dàng, có thể làm qua loa được.

Sau khi lựa chọn được mẫu mã, thiết kế sofa như ý muốn, sắp xếp bày trí ghế sofa góc đẹp hợp với gia chủ mệnh thủy cũng cần được chú trọng. Sofa cần được tựa lưng vào tường, tránh đặt không có điểm tựa sẽ tạo cảm giác chơi vơi. Việc sofa có lưng tựa vào tường như gia chủ mệnh thủy có điểm tựa vững chắc. Người mệnh thủy hợp với bày trí sofa theo hướng Bắc hoặc Đông đều tốt, đây là hướng giúp gia chủ đón thật nhiều vượng khí vào nhà, xua đi những xui xẻo không đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *