Chú ý tới bức tường phía sau kệ tivi

Phong thủy đặt kệ tivi là yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ, chính vì thế đặt kệ cần chú ý tới vị trí và màu sắc cho phù hợp.

Tivi là đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình, chọn đặt chúng ở đâu là việc không thể xuề xòa bởi theo phong thủy việc đặt kệ này có ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ, nhất là bức tường phía sau kệ cần phải chú ý tuyệt đối.

thiet-ke-noi-phong-khach-hien-dai-tuong-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-1

  • Màu sắc bức tường nên kết hợp với mệnh của gia chủ, tránh đặt kệ trước bức tường góc cạnh, tường bị phân cắt hoặc trước cửa sổ hay ở ô cửa.
  • Việc chọn chất liệu và màu sắc của kệ nên dựa vào mối tương quan ngũ hành mệnh của gia chủ, với những mẫu tủ kệ tivi phòng khách thì bạn cần lựa chọn chất lượng cứng, chắc chắn để tạo sự an toàn chắc chắn khi sử dụng.
  • Nếu thích bày đồ trang trí nhỏ trên kệ bạn hãy ránh đặt đồ chơi vì chúng có thể gây sự thu hút, tò mò của trẻ, không an toàn khi trẻ với tay lấy đồ, vừa bị ảnh hưởng tới an toàn của trẻ lại có thể làm hư hỏng kệ cùng những đồ vật khác.
  • Bài trí thực vật có thể giúp tăng sinh khí và tác dụng hóa sát, nên đặt cây xanh lá sẽ rất tốt nhưng tránh đặt các loại cây hoa có gau như xương rồng hay hoa hồng.

ke-tivi2

  • Kệ tivi phòng khách phong thủy mang ý nghĩa theo màu sắc mỗi một màu sắc sẽ mang lại một ý nghĩa riêng và có thể khẳng định cá tính cũng như mong muốn của chủ nhà, những màu sắc khác nhau cũng nên tạo điểm nhấn khác nhau.
  • Bạn có thể kết hợp với tường màu vàng của nắng mặt trời ấm áp, nó đi liền với cảm giác hưởng thụ hạnh phúc, trở lại với kỷ niệm với màu vàng của nắng mùa thu. Nó còn là màu của sự năng động, thông thái, mạnh mẽ, màu mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc của mọi người, màu vàng mang sự thu hút đáng kể, kệ tivi phòng khách bằng gỗ kết hợp tường sơn màu nâu màu của sự vững bền và chắc chắn, đồng thời nó cũng là sự tương trưng cho sự nam tính.

Để sở hữu những bộ kệ tivi đẹp nhất cho gia đình bạn hãy tham khảo những mẫu thiết kế tại hệ thống showroom BellaSofa, tại đây bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ nhập khẩu vô cùng đẹp, vô cùng tinh tế, đẹp mắt, chất lượng. Không chỉ vậy còn có những loại kệ thông minh, đa năng, sang trọng do chúng tôi thiết kế và sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *