Chọn kệ tivi đúng phong thuỷ theo màu sắc

Một chiếc kệ tivi thiết kế đẹp chưa đủ chúng còn phải hợp phong thuỷ với gia chủ, giúp chủ nhà có được may mắn cũng như tốt cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Kệ tivi màu vàng: Tạo ra sự ấm ấp, cảm giác hạnh phúc, đồng thời màu vàng sẽ giúp cho gia chủ có được sự thông thái, mạnh mẽ, mang lại cảm giác ấm áp, tăng sự thú vị và khả năng hoạt động trí óc cho những người sử dụng, chúng còn thu hút đáng kể sự chú ý của mọi người.

ke tivi

Kệ tivi phòng khách hợp phong thuỷ

Kệ tivi gỗ: Gỗ mang một màu nâu trầm của thời gian đó là sự kết hợp hoàn hảo nhất là với những người mệnh mộc, thể hiện sự nam tính, khí chất, khẳng khái, mang lại may mắn cho chủ nhà, những người mệnh mộc thường sử dụng kệ gỗ giúp hỗ trợ sự nghiệp thăng tiến, phát triển cao hơn.

Kệ màu trắng: Thể hiện sự nữ tính, mảnh mai, yếu đuối nhưng quyền lực, bởi mẫu kệ này sử dụng hầu hết  cho mọi không gian phòng khách, chúng thường được kết hợp với màu đen giúp cân bằng âm dương, ngoài ra chúng giải toả được sự bí ẩn cho những nội thất thiết kế bằng màu đen, mang lại vẻ đẹp huyền bí mà ít màu sắc nào có được.

Màu tím: Là sự kết hợp của mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh, màu tím cũng là biểu tượng cho quý tộc, sang trọng và sự thèm muốn, khát vọng chinh phục đỉnh cao của con người ở một góc độ khác thì màu tím là màu của ma thuật, sáng tạo và huyền bí.

ke tivi

Kệ tivi phòng khách màu xanh thẫm: mang lại cảm giác vững vàng và bình yên cho người sử dụng, chúng là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và vô cùng thông minh, màu xanh dương còn mang ý nghĩa trong sáng, tinh khiết cho người sử dụng.

Màu sắc phải kết hợp với mệnh tuổi của chủ nhân, tránh được đặt tivi ở những bức tường góc cạnh, tường bị phân cắt hoặc trước cửa sổ hay ô cửa, việc chọn chất liệu và màu sắc của kệ nên dựa vào mối tương quan ngũ hành với mệnh tuổi của chủ nhân.

Hãy lựa chọn cho mình những mẫu kệ hợp lý nhất phù hợp cho những căn phòng của bạn, sao cho mang lại may mắn cũng như đem lại sức khoẻ tốt cho gia chủ.